Tổn thương gan
-
Có 3 loại rau được coi là món "khoái khẩu" của gan. Đem chế biến thành món ăn không chỉ thơm ngon mà còn có tác dụng bổ gan, giảm hỏa, bồi bổ sức khỏe trong mùa đông.
-
Ở giai đoạn đầu, bạn có thể đảo ngược các tổn thương gan. Có một số cách bạn có thể làm để giúp gan được nghỉ ngơi và ngăn ngừa tổn thương vĩnh viễn.
-
Đau mỏi người, sốt kéo dài, khi nhập viện người bệnh được chẩn đoán tổn thương gan, thận cấp, rối loạn đông máu mà nguyên nhân chỉ do 1 vết mò đốt.
-
Đã có ít nhất trên 5 ha cây sâm cát được trồng phát triển tốt. Sâm cát, một loài dược liệu tiềm năng được liên kết trồng tại xã Yên Hà (huyện Quang Bình, tỉnh Hà Giang); HTX bắt tay với doanh nghiệp cùng đầu tư trồng, cùng chia lợi ích, một cây trồng mới cùng với hướng đi, cách làm mới.
-
Ngày cuối năm, tại Khoa Gan mật (Bệnh viện Nhi Trung ương) vẫn còn khoảng 20 bé đang tiêm truyền thuốc nên không thể về quê đón Tết cùng gia đình. Thấu hiểu sự thiệt thòi đó, các y, bác sĩ và “Gia đình teo mật” đã chuẩn bị tất niên và lì xì cho các con.
-
Trong bữa ăn và sinh hoạt hằng ngày, chúng ta thường sử dụng một số loại thực vật có chứa độc tố tự nhiên làm thực phẩm. Một số loại thực vật chứa độc tố tự nhiên bao gồm một số loại hạt trong nhóm rau, củ, quả, nấm dùng làm thực phẩm...
-
Ngày 22/2, Bệnh viện Bạch Mai cho biết bệnh viện vừa tiếp nhận một phụ nữ đã được chuyển lên từ Bệnh viện Bãi Cháy (Quảng Ninh) bị tổn thương gan nặng sau khi bất tỉnh vì sốc nhiệt.