Tin tức

Xác định nơi sở hữu xe biển xanh có người lái tát CSGT

Thứ Bảy, ngày 24/08/2019, 11:07

Liên quan tới vụ việc tài xế say xỉn lái xe biển xanh tát cảnh sát giao thông Quảng Xương (Thanh Hóa), cơ quan hữu quan đã xác định được nơi quản lý chiếc xe này. Điều đáng nói, người lái xe là Trần Bình (Hà Nội) không phải là nhân viên thuộc đơn vị này.

Cụ thể, người lái xe biển xanh 31A-6407 lăng mạ, tát cảnh sát giao thông là ông Trần Bình (Hà Nội). Xe biển xanh mà ông Trần Bình lái khi đã say xỉn, bị cảnh sát giao thông Quảng Xương (tỉnh Thanh Hóa) nhắc nhở nhưng còn chửi bới, lăng mạ, tát cảnh sát thuộc quản lý của Trung tâm Lưu trữ và Triển lãm ảnh nghệ thuật Việt Nam (51 Trần Hưng Đạo, Hà Nội).

Trả lời cơ quan chức năng, phía Trung tâm cho biết, ông Bình chỉ là người được nhờ “mang xe đi sửa ở nội thành” nhưng không hiểu vì sao lại lái xe đi tới tận Thanh Hóa rồi gây nên sự việc.

 xac dinh noi so huu xe bien xanh co nguoi lai tat csgt hinh anh 1

Ông Trần Bình đang chửi bới cảnh sát.

Trả lời phóng viên, Thiếu tá Nguyễn Việt Hùng - Đội trưởng Đội CSGT Công an huyện Quảng Xương cho biết, ông Bình lái xe vào cây xăng trong tình trạng say xỉn, không vững, bị nhắc nhở còn lăng mạ, tát cảnh sát giao thông.

“Chúng tôi đã báo cáo lên cấp trên xin ý kiến xử lý nghiêm về hành vi này” - Thiếu tá Hùng nói.

Trước đó, trên mạng xã hội lan truyền 3 clip ghi cảnh một người đàn ông điều khiển xe ô tô mang BKS 31A - 6407 đi vào cây xăng trên địa bàn xã Quảng Lĩnh, huyện Quảng Xương (Thanh Hóa). Sau khi khi dừng xe tại đây, tài xế có biểu hiện say xỉn đi vệ sinh ngay tại khu vực bốt xăng. Một số cảnh sát giao thông gần đấy nhắc nhở ông Bình đã say đừng lái xe thì ông Bình lăng mạ, chửi bới, tát vào mặt cảnh sát.

Hữu Dụng

Xác định nơi sở hữu xe biển xanh có người lái...

(1)

Gửi
Nguyễn Song Giang
0    0
Thu giấy phép lái xe năm năm, truy tố tội chống người thi hành công vụ, phạt cảnh cáo chính chủ xe...
Bình luận có 0 phản hồi
icon_FaceBook icon_LinkedIn icon_GooglePlus icon_Twiter icon_eMail icon_RSS