Tin tứcmui ten tab

Tài xế cố thủ tất cả các làn xe, BOT T2 xả trạm

Chủ Nhật, ngày 14/01/2018, 18:35

Chiều nay (14.1), tại trạm thu phí BOT T2 (quận Thốt Nốt, TP.Cần Thơ) tiếp tục bị các tài xế phản ứng và phải xả trạm không lâu sau đó.

Theo đó vào khoảng 16h chiều nay, chiếc xe ô tô BKS 68B - 00683 lưu thông hướng An Giang - Cần Thơ, chạy đến dừng tại trạm thu phí BOT T2 và tài xế không chịu mua vé qua trạm mà cố thủ tại đây.

 tai xe co thu tat ca cac lan xe, bot t2 xa tram hinh anh 1

Các ô tô chiềm các làn xe ở BOT T2. (Ảnh: HX)

Tiếp theo đó, 2 xe ô tô khác (cùng hướng luu thông) cũng được tài xế điều khiển đến dừng và cố thủ tại trạm hơn 10 phút khiến cho giao thông hướng này bị ùn tắc hàng trăm mét.

 tai xe co thu tat ca cac lan xe, bot t2 xa tram hinh anh 2

Tình trạng kẹt xe đã xảy ra khi các tài xế cô thủ tất cả các làn xe. (Ảnh: HX)

Lúc này, ở hướng ngược lại (Cần Thơ - An Giang) cũng có tài xế phản ứng, dừng xe cố thủ tại barie không chịu mua vé qua trạm. Sau đó không lâu, 3 làn xe ô tô đã nhanh chóng bị các tài xế “chiếm đóng”.

Một nữ tài xế tên Vân cho biết chị không đồng ý mua vé qua trạm vì không đi qua QL91. “Tôi đi từ QL80 qua Đồng Tháp lấy hàng, tôi không đi qua QL91 thì sao lại trả phí. Mỗi tháng tôi phải tốn hơn 5 triệu đồng tiền phí, trong khi đó tôi đã đóng phí đường bộ hơn 4 triệu đồng một năm rồi. Bây giờ tôi nhất quyết không đồng ý mua vé và yêu cầu di dời trạm đi nơi khác” - nữ tài xế cho biết.

Trước tình trạng các tài xế quyết không mua vé cố thủ tại tất cả các làn xe thuộc 2 chiều đã khiến cho giao thông qua khu vực này tê liệt, trạm BOT T2 đã cho xả trạm vào 16h40 cùng ngày để tránh tình trạng ùn tắc.

Huỳnh Xây
Tag: BOT,

Tài xế cố thủ tất cả các làn xe, BOT T2 xả...


Gửi
icon_FaceBook icon_LinkedIn icon_GooglePlus icon_Twiter icon_eMail icon_RSS