Tin tức

Sao thế giới bàng hoàng bởi sự ra đi của siêu sao Robin Williams

Thứ Ba, ngày 12/08/2014, 11:27

Ngay khi thông tin Robin Williams qua đời, nhiều nghệ sĩ của Hollywood đã lên mạng xã hội Twitter để bày tỏ sự thương tiếc của mình với nam diễn viên.

Nữ MC nổi tiếng Ellen DeGeners chia sẻ: "Tôi không thể tin nổi vào tin tức về Robin Williams. Anh ấy đã trao mọi thứ cho tất cả mọi người. Tôi cảm thấy rất đau lòng".

MC nổi tiếng Jimmy Kimmel viết: "Robin là một người đàn ông ngọt ngào và hài hước. Nếu bạn cảm thấy buồn, làm ơn hãy nói với mọi người".

Nữ ca sĩ Taylor Swift cũng chia sẻ: "Thành thật chia buồn với Robin Williams và gia đình của anh". Đạo diễn Edgar Wright cũng chia sẻ: "Tôi không thể tin được Robin Williams đã rời xa mãi mãi".

 sao the gioi bang hoang boi su ra di cua sieu sao robin williams hinh anh 1
 
 sao the gioi bang hoang boi su ra di cua sieu sao robin williams hinh anh 2
 

 
  Các sao thế giới bàng hoàng trước sự ra đi của nam diễn viên kì cựu
Theo một nguồn tin, nam diễn viên 63 tuổi này vừa trở lại trại cai nghiện trong tháng trước để cai chứng nghiện rượu. Bắt đầu cai nghiện chất cocaine và rượu từ những năm đầu 1980, Robin đã thực hiện điều này trong mấy chục năm qua.

Robin Williams từng đạt giải Oscar cho nam diễn viên phụ xuất sắc nhất (phim "Good Will Hunting" vào năm 1997. Nam diễn viên hài với cách diễn tự nhiên và hóm hỉnh này được rất nhiều đồng nghiệp và khán giả yêu mến.

Ông cũng xuất hiện trong bộ phim "Goodmorning, Vietnam" (1987). Lấy bối cảnh là cuộc chiến tranh Việt Nam, bộ phim đề cập nhiều đến cuộc sống của một phát thanh viên người Mỹ tại Sài Gòn vào những năm đầu thập niên 1960. 

Theo (Theo DepPlus)

Sao thế giới bàng hoàng bởi sự ra đi của siêu...


Gửi
icon_FaceBook icon_LinkedIn icon_GooglePlus icon_Twiter icon_eMail icon_RSS