Tin tứcmui ten tab

Sáng mai, tài xế bẻ lái cứu 2 nữ sinh gặp gỡ chủ xe Toyota

Thứ Hai, ngày 16/04/2018, 16:16

Tài xế Đỗ Văn Tiến (xã Hòa Bình, huyện Thủy Nguyên, Hải Phòng, người đánh lái cứu mạng 2 nữ sinh rồi gây tai nạn) cho biết: “Sáng mai, tôi sẽ gặp và thỏa thuận đền bù với chủ xe Toyota 7 chỗ bị hư hỏng trong vụ tai nạn”.

Tài xế Đỗ Văn Tiến cho biết: 9h sáng mai (17.4)  anh sẽ gặp và thỏa thuận đền bù với chủ xe Toyota 7 chỗ bị hư hỏng trong vụ tai nạn tại xưởng của Toyota Hải Phòng. Tại đây hai bên sẽ bàn bạc kỹ về khoản đền bù cho chủ xe Toyota 7 chỗ, nếu hai bên thống nhất được về các khoản đền bù thì sẽ về công an huyện Thủy Nguyên để giải quyết, và anh Tiến sẽ chuyển tiền đền bù cho chủ xe Toyota 7 chỗ.

 sang mai, tai xe be lai cuu 2 nu sinh gap go chu xe toyota hinh anh 1

Tài xế Tiến và hiện trường vụ tai nạn.

Anh Tiến cũng thông tin thêm, hiện nay vụ việc đã trở thành dân sự, về số tiền đền bù cho chủ xe Toyota 7 chỗ đến bây giờ vẫn chưa được xác định. “Tôi vẫn chưa biết số tiền cụ thể là bao nhiêu, phải tới cuộc gặp ngày mai mới biết được, nhưng tôi nghĩ chủ xe Toyota 7 chỗ cũng thoải mái thôi”, anh Tiến cho biết.

Nói về hai nữ sinh được anh bẻ lái mà thoát chết anh Tiến tâm sự: "Từ lúc sự việc xảy ra họ không xuất hiện. Chắc họ không muốn bị làm phiền. Nhưng tôi nghĩ như thế là tốt rồi, cũng may cho tôi và họ".

Trước đó, như Dân Việt đã đưa tin, tài xế Đỗ Văn Tiến (xã Hòa Bình, huyện Thủy Nguyên, Hải Phòng) đánh lái cứu mạng 2 nữ sinh rồi gây tai nạn. Dù rất muốn gặp gỡ để thỏa thuận đền bù với chủ xe Toyota 7 chỗ bị hư hỏng sau vụ tai nạn nhưng anh Tiến không thể liên hệ.

Nguyễn Đại

Sáng mai, tài xế bẻ lái cứu 2 nữ sinh gặp gỡ...


Gửi
icon_FaceBook icon_LinkedIn icon_GooglePlus icon_Twiter icon_eMail icon_RSS