Tin tứcmui ten tab

Phó Bí thư Thành ủy Kon Tum quan hệ bất chính bị xem xét kỷ luật

Thứ Hai, ngày 22/07/2019, 13:39

Hành vi quan hệ bất chính với phụ nữ đã có gia đình của ông Xem gây ảnh hưởng đến uy tín của Đảng, gây mất đoàn kết nội bộ và hoang mang dư luận… Do vậy UBKT Tỉnh ủy Kon Tum sẽ đề nghị Tỉnh ủy xem xét, xử lý kỷ luật đối với ông Xem.

Nguồn tin của PV Dân Việt cho biết, UBKT Tỉnh ủy Kon Tum đã mời anh Trần Quang Trung (trú tại TP.Pleiku, Gia Lai) đến làm việc để thông báo kết quả giải quyết tố cáo của anh Trung. Theo đó, tại buổi làm việc ngày 18/7, cơ quan này cho biết nội dung tố cáo của anh Trung là đúng sự thật. Trong đó những hình ảnh, tin nhắn và các cuộc đi chơi của ông Phạm Minh Xem (Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND TP.Kon Tum, tỉnh Kon Tum) và chị Trần Thị Lan Phương (vợ anh Trung) ở TP.Đà Nẵng, TP.Hà Nội là đúng sự thật.

 phó bí thu thành ủy kon tum quan he bat chinh bi xem xet ky luat hinh anh 1

Hình ảnh thân mật của vợ anh Trung và ông Xem.

Còn các nội dung khác như các cuộc gọi của ông Xem với chị Phương thì UBKT không xác minh được. Về hình ảnh siêu âm thai nhi, do thai nhi đã bị hỏng nên không thể xác minh ADN của thai nhi được, vì vậy không thể kết luận đó là kết quả của mối quan hệ bất chính giữa ông Xem và chị Phương hay không. 

Từ những chứng cứ trên, bước đầu UBKT Tỉnh ủy Kon Tum kết luận ông Xem đã vi phạm 19 điều đảng viên không được làm. Hành vi quan hệ bất chính với phụ nữ đã có gia đình của ông Xem gây ảnh hưởng đến uy tín của Đảng, gây mất đoàn kết nội bộ, gây hoang mang dư luận; làm ảnh hưởng xấu đến cơ quan, tổ chức nơi ông Xem đang công tác.

 phó bí thu thành ủy kon tum quan he bat chinh bi xem xet ky luat hinh anh 2

Nhiều hình đi chơi của chị Phương với ông Xem được anh Trung phát hiện trong điện thoại của vợ.

Cũng tại buổi làm việc với anh Trung, UBKT Tỉnh ủy Kon Tum cho biết sẽ chuyển hồ sơ, đề nghị Tỉnh ủy tỉnh Kon Tum xem xét, có hình thức kỷ luật đối với ông Xem.

Trước đó như Dân Việt đã thông tin, anh Trần Quang Trung đã có đơn tố cáo ông Phạm Minh Xem có quan hệ bất chính với vợ mình là chị Trần Thị Lan Phương. Theo đơn tố cáo, anh Trung và chị Phương kết hôn với nhau từ năm 2011, có 1 con chung và đang sống với nhau ở TP.Pleiku. Cuối tháng 4/2018, nghi ngờ vợ có mối quan hệ không trong sáng với người đàn ông khác, anh Trung đã âm thầm theo dõi và phát hiện vợ mình có tình cảm với ông Xem. Ông Xem đã nhắn tin tán tỉnh, nói chuyện yêu đương với chị Phương rồi hẹn hò, đưa nhau đi du lịch, chụp ảnh thể hiện tình cảm ở nhiều nơi như Hà Nội, Đà Nẵng…

Trần Hiền
Tag: Kon Tum

Phó Bí thư Thành ủy Kon Tum quan hệ bất...


Gửi
icon_FaceBook icon_LinkedIn icon_GooglePlus icon_Twiter icon_eMail icon_RSS