Tin tứcmui ten tab

Nữ sinh bị dâm ô tập thể: Công an Thái Bình thông tin về bị can 'bố nuôi'

Thứ Sáu, ngày 12/10/2018, 23:05

"Chúng tôi có hỏi gia đình nữ sinh T.M., gia đình nữ sinh phủ nhận mối quan hệ bố nuôi – con nuôi giữa bị can Hiển và con gái mình. Không có căn cứ nên tôi cho rằng thông tin đang bị lan truyền trên mạng xã hội là thất thiệt”, một cán bộ Công an tỉnh Thái Bình cho biết.

 nu sinh bi dam o tap the: cong an thai binh thong tin ve bi can 'bo nuoi' hinh anh 1

Phạm Như Hiển - một trong số các bị can bị bắt tạm giam vụ xâm hại nữ sinh T.M.

Trước thông tin bị can Phạm Như Hiển là bố nuôi của nữ sinh lớp 9 bị xâm hại tập thể, trên báo Người đưa tin hôm nay, Công an tỉnh Thái Bình đã lên tiếng về tình tiết này.

Theo đó, những ngày qua, trên một số trang mạng xã hội lan truyền thông tin nữ sinh T.M. (SN 2004, trú tại phường Trần Lãm, TP.Thái Bình, tỉnh Thái Bình) đang học lớp 9, là nạn nhân của vụ xâm hại tình dục tập thể, có bố nuôi là một trong số các bị can.

Cụ thể, các trang mạng và người dùng mạng xã hội cho rằng nữ sinh T.M. có nhận bị can Phạm Như Hiển (tức Kiểm, SN 1974, đăng ký hộ khẩu thường trú tại tổ 36, phường Trần Lãm, TP.Thái Bình; chỗ ở hiện nay: Số nhà 322, tổ 50, khu đô thị Kỳ Bá, TP.Thái Bình), là bố nuôi.

Phạm Như Hiển được cơ quan CSĐT Công an TP.Thái Bình, tỉnh Thái Bình xác định là một trong số 4 bị can đã có hành vi xâm hại tình dục với nữ sinh T.M. tại một khách sạn trên địa bàn thành phố, và đã bị bắt tạm giam để điều tra.

Đồng thời, các bị can bị khởi tố với các tội danh: Giao cấu hoặc thực hiện hành vi quan hệ tình dục khác với người từ đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi và Dâm ô đối với người dưới 16 tuổi.

“Trước thông tin này, chúng tôi có hỏi gia đình nữ sinh T.M., gia đình nữ sinh phủ nhận mối quan hệ bố nuôi – con nuôi giữa bị can Hiển và con gái mình. Không có căn cứ nên tôi cho rằng thông tin đang bị lan truyền trên mạng xã hội là thất thiệt”, một cán bộ Công an tỉnh Thái Bình cho biết.

Về phía gia đình nữ sinh T.M., gia đình nữ sinh chỉ hợp tác với duy nhất cơ quan CSĐT, ngoài ra không làm việc với các cơ quan báo chí, truyền thông, dù được đề nghị để làm sáng tỏ các tình tiết có liên quan.

Vụ án đang được cơ quan CSĐT Công an TP.Thái Bình, tỉnh Thái Bình điều tra, làm rõ.

Để đảm bảo cho sức khỏe, tâm lý, nhân phẩm của nữ sinh T.M. gia đình nữ sinh đã làm thủ tục chuyển trường, để nữ sinh này tiếp tục học tập ở một địa phương khác.

 nu sinh bi dam o tap the: cong an thai binh thong tin ve bi can 'bo nuoi' hinh anh 4

Khách sạn nơi nữ sinh T.M. bị các đối tượng xâm hại tình dục.

Trước đó, như Dân Việt đã đưa tin, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Thái Bình vẫn đang tiếp tục làm rõ vụ dâm ô liên quan đến Phó trưởng Phòng Cảnh sát kinh tế Công an tỉnh này và 3 người khác đều có địa vị thuộc địa phương. 

Cụ thể 4 bị can gồm: Phạm Như Hiển (tên gọi khác là Phạm Như Kiểm, 44 tuổi, ở tổ 50 khu đô thị Kỳ Bá); Phạm Đức Việt (44 tuổi, ở khu đô thị Petro Thăng Long, phường Quang Trung), Phạm Văn Lam (46 tuổi, ở phường Tiền Phong, nguyên Phó phòng cảnh sát kinh tế Công an tỉnh Thái Bình) và Từ Minh Tuyên (47 tuổi, ở phường Trần Hưng Đạo, cùng TP.Thái Bình).

Về diễn biến vụ việc, nữ sinh bị xâm hại có năng khiếu múa hát từ nhỏ, tham gia sinh hoạt tại Nhà văn hóa thiếu nhi TP.Thái Bình. Qua các lần đi diễn, em quen Phạm Như Hiển (tên khác là Kiểm), ở gần nhà, làm nghề kinh doanh bất động sản, xây dựng.

Ngày 29.8, Kiểm rủ nữ sinh đi dự tiệc tại một địa điểm sang trọng cùng nhóm bạn của mình, trong đó có Phạm Đức Việt (44 tuổi, chủ doanh nghiệp), Từ Minh Tuyên (47 tuổi) và thượng tá Phạm Văn Lam (46 tuổi, Phó trưởng Phòng Cảnh sát kinh tế Công an tỉnh).

Nhà chức trách cáo buộc, sau bữa tiệc, thấy nữ sinh chếnh choáng men say, Kiểm cùng Việt, Tuyên, Lam đưa em vào khách sạn.

Hai ngày mất liên lạc với nữ sinh, gia đình đi tìm con, liên lạc cả với Kiểm song không có kết quả. Gia đình sau đó trình báo công an, nhờ tìm kiếm. 

Ngày 2.9, tiếp nhận tin trình báo, Công an TP.Thái Bình vào cuộc thì nữ sinh này bất ngờ trở về trong tình trạng sức khỏe kém, tinh thần hoảng loạn. Nữ sinh cho hay bị bốn người đàn ông nêu trên xâm hại tình dục.

Về cựu Thượng tá Phạm Văn Lam, nguyên là Phó phòng Cảnh sát Kinh tế Công an tỉnh Thái Bình bị bắt, khởi tố vì liên quan đến vụ án là một điều đau xót trong ngành công an. Khi còn tại vị, Lam sống vui vẻ, hòa đồng với mọi người trong cơ quan và được đồng nghiệp quý mến. Thời điểm Lam bị bắt, ai cũng buồn, tiếc, xen lẫn sự thất vọng. Tuy nhiên, mọi người đều bình đẳng trước pháp luật, còng số 8 không nương vị cho một ai khi hành vi phạm tội có đủ căn cứ để chứng minh.

Luật sư nói về vụ 4 người đàn ông xâm hại tình dục nữ sinh. Nguồn: Zing

DV (tổng hợp)

Nữ sinh bị dâm ô tập thể: Công an Thái Bình...

(1)

Gửi
Huỳnh Tuấn
0    0
Loại biến thái ... nên trưng hình ảnh cho toàn xã hội nhận diện. Nhất là đồng chí THƯỢNG TÁ .
Bình luận có 0 phản hồi
icon_FaceBook icon_LinkedIn icon_GooglePlus icon_Twiter icon_eMail icon_RSS