Tin tứcmui ten tab

Ninh Thuận: Xe khách va chạm vào xe tải làm 12 người bị thương

Thứ Năm, ngày 17/05/2018, 07:02

Tối 16.5, trên tuyến quốc lộ 1 A, thuộc địa bàn xã Phước Nam, huyện Thuận Nam (Ninh Thuận) đã xảy ra vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng giữa xe khách mang biển số 92B-005.95 và xe tải Sơmi rơmoóc, đầu xe mang biển kiểm soát 61C-242.09 và đuôi xe biển kiểm soát 61R-011.90, làm 12 người bị thương.

 ninh thuan: xe khach va cham vao xe tai lam 12 nguoi bi thuong hinh anh 1

Hiện trường vụ tai nạn tại huyện Thuận Nam (Ninh Thuận)

Người dân địa phương cho biết, trước lúc xảy ra tai nạn, xe tải Sơmi rơmoóc chạy phía trước theo hướng Nam-Bắc. Khi đến đoạn đường trên, xe này đã đánh lái quẹo qua đoạn ngắt của dải phân cách về phía Tây để vào quán ăn bên đường. Liền lúc đó xe khách biển kiểm soát 92B-005.95 chạy cùng hướng phía sau đã tông mạnh vào đuôi xe tải Sơmi rờmóc này.

 ninh thuan: xe khach va cham vao xe tai lam 12 nguoi bi thuong hinh anh 2

Những người bị thương đang được điều trị

Tai nạn xảy ra đã làm cho người điều khiển xe khách 92B-005.95 cùng với 11 hành khách trên xe bị thương. Trong đó có một hành khách được xác định tên là Hồ Thị Đào Anh (sinh 1959, ở huyện Thăng Bình, tỉnh Quảng Nam), được lực lượng chức năng khẩn trương chuyển đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh. Ghi nhận của PV Dân Việt tại hiện trường, vụ tai nạn xảy ra đã làm phần đầu của xe khách hư hỏng khá nặng. Ngay sau khi nhận được thông tin, các lực lượng chức năng đã có mặt tại hiện trường để phân luồng giao thông và điều tra làm rõ nguyên nhân của vụ tai nạn.

Công Tâm

Ninh Thuận: Xe khách va chạm vào xe tải làm...


Gửi
icon_FaceBook icon_LinkedIn icon_GooglePlus icon_Twiter icon_eMail icon_RSS