Tin tứcmui ten tab

Ngăn taxi “dù”, nhân viên an ninh sân bay bị đánh gãy 4 răng cửa

Thứ Sáu, ngày 11/01/2019, 18:56

Nhóm đối tượng cò mồi, mời chào khách đi taxi dù ở sân bay đã lao vào hành hung nhân viên sân bay Nội Bài.

 ngan taxi “du”, nhan vien an ninh san bay bi danh gay 4 rang cua hinh anh 1

Hình ảnh ghi lại hành động đánh nam hành khách ra tay đánh nhân viên hàng không. Ảnh minh hoạ.

Cảng hàng không Quốc tế Nội Bài (Hà Nội) cho biết, lúc 13h 30 phút ngày 11/01, anh Nguyễn Văn Điệp- nhân viên an ninh hàng không thuộc Trung tâm An ninh hàng không Nội Bài làm nhiệm vụ duy trì an ninh trật tự tại khu vực sảnh E- Tầng 1- Nhà ga hành khách T1.

Trong lúc làm nhiệm vụ, anh Điệp phát hiện người phụ nữ có tên Trần Thị Lý (trú tại xã Thái Phú, Mai Đình, Sóc Sơn, Hà Nội) có hành vi mời chào hành khách đi xe dù nên đã ngăn chặn thì bị Trần Thị Lý và 2 đối tượng nam khác tấn công, hành hung.

Sau vụ việc, anh Điệp bị thương, cơ thể nhiều vết xây xát, bị gãy 4 răng cửa và được cơ quan chức năng đưa đi cấp cứu, điều trị tại Bệnh viện Bắc Thăng Long- Hà Nội.

Cảng Hàng không Quốc tế Nội Bài cho hay, nhóm đối tượng hành hung nhân viên an ninh là nhóm đối tượng cộm cán, cò mồi chuyên nghiệp, đã nhiều lần bị lực lượng chức năng lập biên bản xử lý vi phạm. Hiện Cảng đã đề nghị và chuyển hồ sơ cho Công an huyện Sóc Sơn điều tra, xử lý vụ việc theo quy định pháp luật.

Trong năm 2018, lực lượng an ninh đã phối hợp Đồn Công an Sân bay Quốc tế Nội Bài xử lý 823 vụ việc an ninh trật tự, trong đó hầu hết là các vụ việc về cò mồi, taxi dù; đã có 5 vụ nhân viên an ninh hàng không bị tấn công, hành hung.

Nguyễn Đức

Ngăn taxi “dù”, nhân viên an ninh sân bay bị...


Gửi
icon_FaceBook icon_LinkedIn icon_GooglePlus icon_Twiter icon_eMail icon_RSS