Tin tứcmui ten tab

Một hội trường uỷ ban ở Hậu Giang bất ngờ sập mái

Thứ Ba, ngày 13/08/2019, 15:41

Vừa đưa vào sử dụng vào tháng 12/2018, Hội trường UBND thị trấn Ngã Sáu (huyện Châu Thành, tỉnh Hậu Giang) đã bất ngờ bị sập mái.

Chiều nay (13/8), thông tin từ UBND huyện Châu Thành (Hậu Giang) cho biết, hội trường UBND thị trấn Ngã Sáu vừa xảy ra sự cố sập mái nghiêm trọng.

 mot hoi truong uy ban o hau giang bat ngo sap mai hinh anh 1

Hiện trường vụ sập mái hội trường UBND thị trấn Ngã Sáu.

Theo tìm hiểu của phóng viên, hội trường UBND thị trấn Ngã Sáu có sức chứa 250 người. Rất may vụ sập diễn ra vào ngày nghỉ nên không có thương vong về người.

Hội trường này nằm trong khu hành chính thị trấn có tổng diện tích hơn 4.400m2. Tháng 12/2018, hội trường này được bàn giao, đưa vào sử dụng.

 mot hoi truong uy ban o hau giang bat ngo sap mai hinh anh 2

Hội trường UBND thị trấn Ngã Sáu vừa đưa vào sử dụng từ 12/2018

Theo báo cáo nhanh của UBND huyện Châu Thành, hội trường UBND thị trấn Ngã Sáu xảy ra sự cố sập mái lúc 6h30 sáng 10/8. Ngay sau khi nhận được tin báo, lãnh đạo UBND huyện Châu Thành đã trực tiếp đến hiện trường trực tiếp chỉ đạo khắc phục vụ sập mái. 

Ông Hồ Thanh Tân - Chủ tịch UBND thị trấn Ngã Sáu cho biết, sau khi xảy ra vụ sập mái hội trường, UBND thị trấn đã nhanh chóng báo cáo về UBND huyện.

"Ngày hôm qua, đoàn kiểm tra do Sở Xây dựng tỉnh dẫn đầu cũng đã đến kiểm tra hiện trường và làm việc với chủ đầu tư dự án" - ông Tân nói.

Ông Tân cho biết thêm, khu hành chính UBND bao gồm nhiều hạng mục khác nhau, có tổng vốn đầu tư là gần 15 tỷ đồng do Ban Quản lý các dự án huyện làm chủ đầu tư. 

Trong đó, nguồn vốn từ nguồn thu đấu giá quyền sử dụng đất và tài sản trên đất trụ sở Thị trấn Ngã Sáu là 11,3 tỷ đồng, còn lại là ngân sách địa phương trong dự kiến kế hoạch trung hạn 5 năm 2016-2020 của tỉnh.

Huỳnh Xây

Một hội trường uỷ ban ở Hậu Giang bất ngờ sập...

(1)

Gửi
Lê Văn
0    0
Phim hay xem nữa rồi!
Bình luận có 0 phản hồi
icon_FaceBook icon_LinkedIn icon_GooglePlus icon_Twiter icon_eMail icon_RSS