Tin tứcmui ten tab

Mang điện thoại đi sửa, cô gái bị lộ clip "nóng"

Thứ Sáu, ngày 11/01/2019, 15:55

Sau khi nghỉ việc, không có tiền tiêu, Khải đã nhắn tin đe dọa khổ chủ phải đưa tiền cho mình nếu không muốn clip nhạy cảm bị phát tán.

 mang dien thoai di sua, co gai bi lo clip "nong" hinh anh 1

Phùng Đức Khải khi bị triệu tập lên cơ quan điều tra.

Ngày 11/1, trao đổi với PV, đại diện phòng An ninh mạng và Phòng chống tội phạm sử dụng công nghệ cao (PA05) Công an TP.Hà Nội cho biết đơn vị vừa bàn giao đối tượng Phùng Đức Khải (SN 1998, trú tại huyện Ba Vì, TP.Hà Nội) cho Công an huyện Ba Vì để tiếp tục điều tra, làm rõ hành vi cưỡng đoạt tài sản.

Trước đó, bằng các biện pháp nghiệp vụ, cán bộ điều tra phòng PA05 đã phát hiện một sự việc có dấu hiệu cưỡng đoạt tài sản trên mạng xã hội Facebook. Ngay sau đó, phòng PA05 đã mời Khải cùng với chị G. (trú tại Hà Nội) lên để làm việc.

Tại cơ quan điều tra, kết hợp lời khai của chị G. cùng các bằng chứng mà cán bộ điều tra đã thu thập được, Phùng Đức Khải đã phải cúi đầu nhận tội.

Khải khai nhận mình từng là nhân viên sửa chữa điện thoại của một cửa hàng có địa chỉ tại nội thành Hà Nội. Đầu tháng 12/2018, chị G. đến cửa hàng nơi Khải đang làm việc để chạy lại phần mềm, sao lưu dữ liệu.

Phát hiện trong máy chị G. có nhiều clip nhạy cảm ghi lại cảnh nóng của khổ chủ nên đã sao lưu toàn bộ. Cuối tháng 12/2018, Khải nghỉ việc, không có tiền tiêu, đối tượng sử dụng một tài khoản Facebook “ảo” để gửi một video cho chị G. và đòi 25 triệu đồng nếu không sẽ phát tán video.

Lo sợ Khải thật sự phát tán video trên, chị G. đã chuyển trước cho Khải 2,3 triệu đồng. Đến 28/12/2018, Khải tiếp tục nhắn tin, đe dọa chị G. phải mua cho mình 5 triệu đồng thẻ nạp điện thoại. Ngày 5/1, Khải lại nhắn tin tống tiền chị G., sau đó gửi cho chị clip có độ dài gần 1 phút.

Hiện, vụ việc đang được Công an huyện Ba Vì tiếp tục điều tra, xử lý theo thẩm quyền.

Đức Sơn

Mang điện thoại đi sửa, cô gái bị lộ clip...


Gửi
icon_FaceBook icon_LinkedIn icon_GooglePlus icon_Twiter icon_eMail icon_RSS