Tin tứcmui ten tab

Huế: Cụ bà tử vong vì mắc kẹt trong ngôi nhà bị lửa thiêu rụi

Thứ Năm, ngày 11/10/2018, 16:31

Vào khoảng 13h40 ngày 11.10, tại đường Dương Văn An, phường Xuân Phú, TP.Huế đã xảy ra vụ cháy lớn khiến một người tử vong.

Theo thông tin ban đầu, vào thời điểm trên, ngôi nhà số 9 kiệt 84 Dương Văn An của gia đình ông Lê Viết Chính (59 tuổi), bất ngờ bốc cháy dữ dội. Ngọn lửa nhanh chóng bao trùm toàn bộ ngôi nhà. Trong quá trình bị cháy ngôi nhà phát ra những tiếng nổ lớn.

 hue: cu ba tu vong vi mac ket trong ngoi nha bi lua thieu rui hinh anh 1

Ngôi nhà của gia đình ông Chính bị lửa thiêu rụi. 

Khi vụ cháy xảy ra, nhiều người trong gia đình ông Chính kịp chạy ra ngoài, chỉ riêng bà Nguyễn Thị Liễu (86 tuổi, mẹ ông Chính) vì già yếu nên bị mắc kẹt trong đám cháy, dẫn đến tử vong.

Một thời gian sau khi vụ cháy xảy ra, lực lượng cảnh sát phòng cháy chữa cháy được điều động đến dập lửa, tuy nhiên vì con hẻm dẫn đến nhà ông Chính quá hẹp nên xe chữa cháy không thể tiếp cận đám cháy.

 hue: cu ba tu vong vi mac ket trong ngoi nha bi lua thieu rui hinh anh 2

Vụ cháy khiến một cụ bà bị thiệt mạng. 

Các chiến sĩ cảnh sát phòng cháy chữa cháy phải sử dụng hệ thống đường ống đấu nối vào giếng đào của người dân để dập lửa. Đến khoảng 15h cùng ngày ngọn lửa cơ bản được khống chế, tuy nhiên lúc này toàn bộ ngôi nhà của gia đình ông Chính đã bị thiêu rụi.

Bước đầu, nguyên nhân dẫn đến vụ cháy được xác định là do chập điện.

Trần Hòe

Huế: Cụ bà tử vong vì mắc kẹt trong ngôi nhà...


Gửi
icon_FaceBook icon_LinkedIn icon_GooglePlus icon_Twiter icon_eMail icon_RSS