Tin tứcmui ten tab

Hải Phòng: Cô giáo đánh học sinh bị đình chỉ giảng dạy 6 tháng

Thứ Năm, ngày 16/05/2019, 07:53

Chủ tịch UBND quận Hồng Bàng (Hải Phòng) vừa có thông báo về việc xử lý vi phạm của giáo viên ở Trường Tiểu học Quán Toan và quyết định đình chỉ công tác giảng dạy 6 tháng, không bố trí làm chủ nhiệm trong 1 năm đối với cô giáo đã có hành vi đánh học sinh.

CLIP: Cô giáo liên tiếp tát, đánh học sinh lớp 2 trong giờ thi.

Theo thông báo kết luận của Chủ tịch UBND quận Hồng Bàng: Vừa qua  tại Trường Tiểu học Quán Toan có  việc giáo viên Nguyễn Thị Thu Trang đánh học sinh Hoàng Gia Đức lớp 2A7 gây bức xúc cho phụ huynh học sinh và dư luận.

 hai phong: co giao danh hoc sinh bi dinh chi giang day 6 thang hinh anh 1

Trường Tiểu học Quán Toan.

Xác định đây là hành vi khá nghiêm trọng về đạo đức nhà giáo đã làm ảnh hưởng tới uy tín của ngành giáo dục, Chủ tịch UBND quận Hồng Bàng có ý kiến chỉ đạo như sau:

Đình chỉ công tác giảng dạy 6 tháng và không bố trí làm chủ nhiệm trong 1 năm đối với cô giáo Nguyễn Thị Thu Trang vì đã có hành vi đánh học sinh.

Giao hiệu trưởng Trường Tiểu học Quán Toan ra quyết định đình chỉ công tác và công khai xin lỗi phụ huynh học sinh Hoàng Gia Đức trước tập thể  lớp 2A7.

Chủ tịch UBND quận Hồng Bàng cũng chỉ đạo ban giám hiệu nhà trường tổ chức họp hội đồng xét kỷ luật với giáo viên Nguyễn Thị Thu Trang và kiểm điểm trách nhiệm đối với người đứng đầu đối với hiệu trưởng Trường Tiểu học Quán Toan trong công tác quản lý viên chức và điều hành nhà trường.

Trước đo như Dân Việt đã đưa tin, theo phản ánh của phụ huynh, vào sáng 8.5, em Bùi Mạnh Đ (học sinh lớp 2A7, trường Tiểu học Quán Toan, quận Hồng Bàng, TP.Hải Phòng) kiểm tra học kỳ. 

Tuy nhiên, đến trưa cùng ngày, gia đình phát hiện vết bầm tím, tấy đỏ ở vùng mặt, vùng cẳng chân của Đ. Sau đó, mẹ cháu Đ. đã yêu cầu nhà trường trích xuất camera kiểm tra.

Sau khi trích xuất camera, gia đình cùng nhà trường thấy do Đ. làm bài chậm nên bị cô Nguyễn Thị Thu Trang, giáo viên lớp 2A7 (được phân công giám sát) tát vào vùng thái dương và dùng thước đánh vào cẳng chân cháu.

Nguyễn Đại - Hà My

Hải Phòng: Cô giáo đánh học sinh bị đình chỉ...

(2)

Gửi
Nguyễn thị Hoàng Yến
0    0
đề nghị xử lý nghiêm.
Bình luận có 0 phản hồi
Đặng Thị Sâm
0    0
Đuổi ra khỏi nghành vì ko đủ tư cách,đạo đức của nhà giáo
Bình luận có 0 phản hồi
icon_FaceBook icon_LinkedIn icon_GooglePlus icon_Twiter icon_eMail icon_RSS