Tin tứcmui ten tab

Gia Lai: Cho học sinh toàn tỉnh nghỉ học, diệt khuẩn trường lớp

Thứ Hai, ngày 03/02/2020, 09:53

Học sinh toàn tỉnh Gia Lai sẽ nghỉ học một tuần kể từ hôm nay (3/2) để phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona. Sau một tuần, căn cứ tình hình thực tế Sở Giáo dục và Đào tạo sẽ có thông báo mới.

Trao đổi với PV Dân Việt sáng 3/2, ông Nguyễn Đăng Đính - Phó Chánh Văn phòng Sở Giáo dục và Đào tạo Gia Lai xác nhận, sáng cùng ngày Sở đã có văn bản khẩn gửi đến phòng GDĐT các huyện, thị xã, TP, các cơ sở giáo dục trên địa bàn toàn tỉnh để thông báo cho học sinh nghỉ học. Đây là một trong những biện pháp tăng cường phòng, chống bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona.

 gia lai: cho hoc sinh toan tinh nghi hoc, diet khuan truong lop hinh anh 1

Phụ huynh đến các trường học đón con ngay sau khi ngành giáo dục Gia Lai thông báo cho học sinh nghỉ học sáng 3/2.

Theo đó, học sinh mầm non, tiểu học, THCS, THPT, học viên các trung tâm giáo dục nghề nghiệp - giáo dục thường xuyên, Cao đẳng Sư phạm sẽ nghỉ học từ ngày 3/2 đến hết ngày 9/2. Trong thời gian trên, các cơ sở giáo dục phối hợp với Trung tâm Y tế thực hiện các biện pháp vệ sinh trường lớp, diệt khuẩn, khử trùng. Các trường bán trú, nội trú cần tăng cường vệ sinh phòng ngủ, chăn chiếu, bếp ăn tập thể nhằm đảm bảo vệ sinh, ngăn ngừa mầm bệnh.

Theo Sở Giáo dục và Đào tạo Gia Lai, sau thời gian trên, tùy tình hình thực tế diễn biến dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona, sở sẽ có thông báo mới.

Quốc Dinh

Gia Lai: Cho học sinh toàn tỉnh nghỉ học,...


Gửi
icon_FaceBook icon_LinkedIn icon_GooglePlus icon_Twiter icon_eMail icon_RSS