Tin tứcmui ten tab

Điều tra vụ nghi có người bỏ thuốc diệt cỏ vào bể nước gia đình

Thứ Sáu, ngày 12/10/2018, 21:49

Trong lúc đi tắm, bà Nguyễn Thị Hân phát hiện nước sinh hoạt của gia đình có mùi hôi bất thường, như mùi thuốc diệt cỏ nên kêu con trai leo lên bể nước để kiểm tra. Lúc này, có một thanh niên khác núp sau bể nước lao xuống đất rồi bỏ chạy.

Ngày 12.10, anh Tr. H. N (25 tuổi, trú xã Phước Hòa, huyện Tuy Phước) đến Công an xã Phước Hòa đầu thú, khai nhận là người xuất hiện tại nhà bà Nguyễn Thị Hân (ở thôn Bình Lâm) vào chiều 11.10.

Theo thông tin ban đầu, chiều ngày 11.10, sau khi nấu cơm chiều, bà Hân đi tắm thì phát hiện nước sinh hoạt của gia đình có mùi hôi bất thường, như mùi thuốc diệt cỏ. Sau đó bà Hân hô hoán, kêu con trai leo lên bể nước được đặt ở trên mái nhà tắm để kiểm tra.

 dieu tra vu nghi co nguoi bo thuoc diet co vao be nuoc gia dinh hinh anh 1

Ảnh minh họa

Lúc này, có một thanh niên núp sau bể nước lao xuống đất rồi bỏ chạy. Gia đình bà Hân nghi có người bỏ thuốc diệt cỏ vào nước sinh hoạt gia đình mình nên đã báo cáo với cơ quan chức năng.

Công an huyện Tuy Phước (Bình Định) cho biết, đơn vị này đã phối hợp cùng các ngành chức năng làm việc với Tr. H. N để điều tra vụ việc. Đồng thời, sẽ mời lực lượng nghiệp vụ Công an tỉnh Bình Định phối hợp khám nghiệm hiện trường, lấy mẫu tại bể nước nhà bà Hân đi xét nghiệm, xác định có thuốc diệt cỏ hay không để xử lý.

Dũ Tuấn

Điều tra vụ nghi có người bỏ thuốc diệt cỏ...


Gửi
icon_FaceBook icon_LinkedIn icon_GooglePlus icon_Twiter icon_eMail icon_RSS