Tin tứcmui ten tab

Cứu thoát nữ công nhân định nhảy cầu tự tử vì chủ không trả lương

Thứ Sáu, ngày 11/10/2019, 09:54

Một nữ công nhân gần 3 tháng nay chưa được trả lương có ý định tự tử đã được lực lượng cảnh sát giao thông Quảng Ninh cứu thoát.

Vào khoảng 22h10 ngày 10/10, tại km 81+192, cầu Lạc Trung, phường Quang Trung, TP.Uông Bí, tỉnh Quảng Ninh, Tổ tuần tra kiểm soát giao thông  số 1, Phòng Cảnh sát giao thông, Công an tỉnh Quảng Ninh phát hiện một người phụ nữ đứng khóc trên thành cầu Lạc Trung và chuẩn bị nhảy xuống sông. Ngay lập tức, tổ công tác vừa động viên vừa tìm cách đưa người phụ nữ này vào nơi an toàn.

 cuu thoat nu cong nhan dinh nhay cau tu tu vi chu khong tra luong hinh anh 1

Chị Lò Thị Hài (SN 1979, trú tại xã La Son, P.Điện Biên Đông, TP.Điện Biên, tỉnh Điện Biên) cho biết đang làm thuê cho công trình xây dựng tại dự án KDC cầu Lạc Trung, Uông Bí nhưng gần 3 tháng nay chưa được trả lương.

Thiếu tá Nguyễn Mạnh Cường, Tổ trưởng tổ tuần tra cho biết: "Ngay khi phát hiện sự việc, chúng tôi đánh lạc hướng bằng cách hỏi chuyện để người phụ nữ bình tĩnh, sau đó nhảy lên thành cầu giữ chặt và đưa vào an toàn rồi bàn giao cho Công an phường Quang Trung".

Tại đây người phụ nữ cho biết tên là Lò Thị Hài (SN 1979, trú tại: xã La Son, P.Điện Biên Đông, TP.Điện Biên, tỉnh Điện Biên) đang làm thuê cho công trình xây dựng tại dự án KDC cầu Lạc Trung, Uông Bí nhưng gần 3 tháng nay chưa được trả lương. Do bị lừa xuống đây và không biết rõ người thuê chị làm nên chị thấy bế tắc và có ý định tự tử.

Lực lượng CSGT và Công an phường đã liên lạc với gia đình chị Hài để đón chị về với gia đình.

Hải Long

Cứu thoát nữ công nhân định nhảy cầu tự tử vì...

(1)

Gửi
a2tvxd
0    0
cái này dễ thôi. nhờ ban chỉ huy công trường giúp đỡ. xem làm ở đâu phần việc gì. do tổ đội nào thực...
Bình luận có 0 phản hồi
icon_FaceBook icon_LinkedIn icon_GooglePlus icon_Twiter icon_eMail icon_RSS