Tin tứcmui ten tab

CSGT Phú Yên tặng quà cho người đi xe máy vào Nam

Thứ Năm, ngày 30/01/2020, 15:55

CSGT đã cấp phát 400 bộ quần áo đi mưa bằng chất liệu nhựa trắng và hàng ngàn chai nước suối, khăn lạnh cho người dân trong hành trình từ quê nhà trở lại nơi làm việc.

Ngày 30/1, tại khu vực phía Nam đèo Cả trên quốc lộ 1A (xã Hòa Xuân Nam, huyện Đông Hòa, Phú Yên), Trạm CSGT Tuy An (thuộc Phòng CSGT Công an tỉnh Phú Yên) đã thực hiện chương trình hỗ trợ người đi xe máy từ quê nhà vào các tỉnh thành phía Nam sau Tết Nguyên đán Canh Tý.

 csgt phú yen tạng qua cho nguòi di xe máy vao nam hinh anh 1

CSGT Phú Yên tặng quà người đi xe máy trở lại phía Nam làm việc sau Tết.

15 cán bộ chiến sĩ của trạm đã cấp phát 400 bộ quần áo đi mưa bằng chất liệu nhựa trắng và hàng ngàn chai nước suối, khăn lạnh cho người dân trong hành trình từ quê nhà trở lại nơi làm việc.

Trung tá Trần Quyết Hùng - Trưởng Trạm CSGT Tuy An cho biết, tổng giá trị quần áo đi mưa, nước suối và khăn lạnh được trao tặng là hơn 7 triệu đồng, do cán bộ chiến sĩ của trạm tự nguyện đóng góp. Điều này phần nào chia sẻ, động viên người dân trong hành trình dài trên đường bộ, tạo sự thân thiện giữa CSGT với người dân.

 csgt phú yen tạng qua cho nguòi di xe máy vao nam hinh anh 2

 csgt phú yen tạng qua cho nguòi di xe máy vao nam hinh anh 3

Chiến sĩ CSGT tặng quà, tuyên truyền an toàn giao thông cho người đi xe máy.

Trong lúc trao tặng quà, lực lượng CSGT đã tuyên truyền, vận động người dân không điều khiển phương tiện giao thông khi có nồng độ cồn, không đánh võng lạng lách, chạy quá tốc độ đã được cảnh báo trên mỗi chặng đường,…

Anh Trần Thành Lân (công nhân đang làm việc tại Bình Dương) bày tỏ: “Sau Tết, vợ chồng tôi từ Bình Định phải vượt khoảng 500 cây số đến nơi làm việc. Tới đèo Cả thì nhận được những món quà hết sức thiết thực của những CSGT tại Phú Yên. Xin cảm ơn các anh chị CSGT!”.

Hùng Phiên

CSGT Phú Yên tặng quà cho người đi xe máy...


Gửi
icon_FaceBook icon_LinkedIn icon_GooglePlus icon_Twiter icon_eMail icon_RSS