Tin tứcmui ten tab

Bắt khẩn cấp cán bộ dâm ô trẻ em ở Trung tâm Hỗ trợ xã hội

Chủ Nhật, ngày 17/11/2019, 17:56

Cơ quan công an vừa bắt giữ khẩn cấp Nguyễn Tiến Dũng, nhân viên có hành vi dâm ô trẻ em ở Trung tâm Hỗ trợ xã hội (quận Bình Thạnh, TP.HCM).

Chiều 17/11, Công an quận Bình Thạnh cho biết đã bắt giữ khẩn cấp đối với Nguyễn Tiến Dũng - nhân viên Phòng Quản lý hồ sơ, giáo dục tư vấn thuộc Trung tâm Hỗ trợ xã hội Sở LĐ-TB-XH TP.HCM - để điều tra về hành vi dâm ô trẻ em. 

"Chúng tôi đang củng cố hồ sơ để khở tố bị can đối với Nguyễn Tiến Dũng, đồng thời tiếp xúc với các bé để tiếp tục lấy lời khai phục vụ điều tra" - Công an quận Bình Thạnh thông tin. 

 bat khan cap can bo dam o tre em o trung tam ho tro xa hoi hinh anh 1

Ông Nguyễn Tiến Dũng.

Theo phản ánh, ông Dũng nhiều lần có hành động dâm ô một số bé gái tại Trung tâm Hỗ trợ xã hội. Trong đó, 2 bé là K.A (14 tuổi) và K.D (13 tuổi) bị ông Dũng sờ soạng vào ngực. Ông Dũng còn dụ dỗ cho các bé hút thuốc để dâm ô và bắt các bé cầm dương vật của mình...

Đáng nói, những lần nhậu say, ông Dũng tìm đến cửa số phòng các cháu bé để thực hiện hành vi dâm ô. Các cháu nhỏ vì sợ chỉ biết khóc, không dám tố cáo với lãnh đạo trung tâm. Riêng cháu K.N và M. còn bị ông Dũng sờ vào vùng kín

Theo Sỹ Hưng (Người Lao Động)

Bắt khẩn cấp cán bộ dâm ô trẻ em ở Trung tâm...

(1)

Gửi
tuyết minh
0    0
Bóc lịch 7 quyển
Bình luận có 0 phản hồi
icon_FaceBook icon_LinkedIn icon_GooglePlus icon_Twiter icon_eMail icon_RSS