Tin tứcmui ten tab

4 thanh niên đuối nước ở Phú Thọ: Chuyến đi sinh nhật định mệnh

Thứ Ba, ngày 16/07/2019, 23:36

Vụ đuối nước vào 18h ngày 16/7 trên sông Đà tại khu 3, xã Xuân Lộc, huyện Thanh Thủy, tỉnh Phú Thọ đã cướp đi sinh mạng của 3 sinh viên năm tư Đại học Đại Nam và 1 học sinh lớp 11.

 4 thanh nien duoi nuoc o phu tho: chuyen di sinh nhat dinh menh hinh anh 1

Nhận được tin báo lực lượng chức năng huyện Thanh Thủy nhanh chóng có mặt.

Như Dân Việt đã thông tin, vụ việc xảy ra vụ việc vào khoảng 18h chiều 16/7. Vào khoảng thời gian trên 5 thanh niên độ tuổi từ 19 – 20 ra khu vực sông Đà thuộc xã Xuân Lộc để tắm. Không may 4 thanh niên đã bị cuốn vào dòng xoáy dẫn đến đuối nước tử vong.

Nhận được tin báo lực lượng chức năng huyện Thanh Thủy nhanh chóng có mặt, phối hợp cùng người dân làm nghề chài lưới trên sông tìm kiếm thi thể các nạn nhân. Đến khoảng 19h30 lực lượng chức năng đã tìm thấy 3 thi thể và 20h15 phút vớt được thi thể cuối cùng.

4 nạn nhân được xác định là Bùi Minh Hòa (SN 1998), Hoàng Thanh Quảng (SN 1998) đều trú tại Hà Đông, Hà Nội; Lê Quang Trung (SN 1998) trú tại Triệu Sơn, Thanh Hóa và Trần Quang Đức (SN 2002) tại xã Xuân Lộc, huyện Thanh Thủy, tỉnh Phú Thọ.

Nạn nhân Quảng, Trung, Hòa đều là sinh viên năm 4 của Đại học Đại Nam và nạn nhân Đức đang là học sinh lớp 11. Được biết, vào chiều nay Quảng, Trung, Hòa và 3 người nữa về Xuân Lộc để chúc mừng sinh nhật bạn học. Trong lúc chờ đợi, 3 nam sinh viên này cùng 1 số thanh niên đã ra sông tắm nhưng không may gặp phải dòng xoáy khiến bị đuối nước.

Hiện tại, UBND huyện Thanh Thủy hỗ trợ mỗi gia đình nạn nhân 3 triệu đồng và Ban chỉ huy phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn tỉnh Phú Thọ hỗ trợ mỗi gia đình nạn nhân 3 triệu đồng...

Ngô Hùng

4 thanh niên đuối nước ở Phú Thọ: Chuyến đi...


Gửi
icon_FaceBook icon_LinkedIn icon_GooglePlus icon_Twiter icon_eMail icon_RSS