Tin tứcmui ten tab

"Hạt giống đỏ" Bộ KHĐT làm Phó Chủ tịch tỉnh Quảng Ninh

Thứ Sáu, ngày 14/03/2014, 14:29

Theo đánh giá của đại diện Bộ kế hoạch và đầu tư thì ông Lê Quang Tùng, nguyên Vụ trưởng Vụ kinh tế, địa phương và lãnh thổ, được đánh giá là “hạt giống đỏ” bởi sức trẻ và trí tuệ.

Sáng nay (14.3), tại TP Hạ Long, ông Trần Lưu Hải, Phó trưởng Ban Thường trực Ban tổ chức Trung ương đã trao Quyết định số 1118/QĐNS/TW ngày 3.3.2014 của Ban chấp hành Trung ương Đảng về việc điều động, luân chuyển cán bộ cho ông Lê Quang Tùng (nguyên Vụ trưởng Vụ kinh tế, địa phương và lãnh thổ thuộc Bộ Kế hoạch - Đầu tư) về làm Phó chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ninh nhiệm kỳ 2011 -2016.

Trong lễ công bố và trao quyết định, phía Bộ kế hoạch và đầu tư có thứ trưởng Đào Quang Thu đến dự. Theo đánh giá của đại diện Bộ kế hoạch và đầu tư thì ông Lê Quang Tùng, nguyên Vụ trưởng Vụ kinh tế, địa phương và lãnh thổ, được đánh giá là “hạt giống đỏ” bởi sức trẻ và trí tuệ.

 "hat giong do" bo khdt lam pho chu tich tinh quang ninh hinh anh 1

Đại diện ban tổ chức trung ương trao quyết điều chuyển ông Tùng làm PCT tỉnh Quảng Ninh

Thay mặt tỉnh Quảng Ninh, ông Phạm Minh Chính, Bí thư Tỉnh ủy tin tưởng bày tỏ sự vui mừng bởi tỉnh Quảng Ninh đã đón nhận được một người có nhiều kinh nghiệm đã tích lũy từ quá trình công tác tại Vụ kinh tế địa phương và lãnh thổ, Bộ Kế hoạch và Đầu tư. Ông mong muốn đồng chí Lê Quang Tùng sẽ tâm huyết, cống hiến sức lực và trí tuệ cho sự phát triển của tỉnh; đồng thời khẳng định tỉnh Quảng Ninh sẽ tạo mọi điều kiện để hỗ trợ giúp đỡ đồng chí Tùng hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ đã được giao phó.

 "hat giong do" bo khdt lam pho chu tich tinh quang ninh hinh anh 2

Trong buổi trao quyết định, đại diện Bộ kế hoạch đánh giá ông Tùng là "hạt giống đỏ" bởi sức trẻ, trí tuệ.

Ông Lê Quang Tùng cũng cảm ơn các đồng chí lãnh đạo Trung ương, bộ, ban, ngành đã quan tâm tạo điều kiện để các cán bộ trẻ phát huy năng lực, thực tiễn tại cơ sở.

Ông cam kết sẽ nỗ lực phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ chính trị được giao; cùng với tập thể lãnh đạo tỉnh, các cơ quan đơn vị và nhân dân Quảng Ninh cùng đoàn kết, góp sức xây dựng tỉnh Quảng Ninh ngày càng giàu mạnh.

 "hat giong do" bo khdt lam pho chu tich tinh quang ninh hinh anh 3

Lãnh đạo Tỉnh ủy, UBND tỉnh có mặt đầy đủ nồng nhiệt chào đón phó chủ tịch mới.

Theo Ban tổ chức trung ương thì Quảng Ninh là 1 trong 14 tỉnh được Ban chấp hành Trung ương Đảng đồng ý chỉ điều chuyển cán bộ trung ương về đảm nhiệm chức vụ phó chủ tịch tăng cường, còn với chức vụ phó bí thư tăng cường sẽ do tỉnh chọn lựa.
Theo Hoàng Anh Tuấn (Hoàng Anh Tuấn)

"Hạt giống đỏ" Bộ KHĐT làm Phó Chủ tịch tỉnh...


Gửi
icon_FaceBook icon_LinkedIn icon_GooglePlus icon_Twiter icon_eMail icon_RSS