Tin tứcTin tức Việt Nammui ten tab

Đình chỉ lái, phụ xe buýt bị tố dùng tuýp sắt đánh người trên cầu Vĩnh Tuy

Thứ Hai, ngày 21/10/2019, 10:56

Tổng công ty vận tải Hà Nội đã yêu cầu lái xe và phụ xe buýt 47B viết bản tường trình, báo cáo lại vụ việc xảy ra trên cầu Vĩnh Tuy.

Sáng 21/10, đại diện Tổng công ty vận tải Hà Nội (Transerco) cho hay, sau khi nhận được phản ánh của người dân, đơn vị đã tạm thời đình chỉ lái xe và phụ xe buýt tuyến 47B mang BKS 29B-079.84, yêu cầu báo cáo giải trình về sự việc bị người dân tố đánh người trên cầu Vĩnh Tuy. Hiện tại, phía công ty đang tiếp tục làm rõ vụ việc và sẽ thông tin lại sau.

 dinh chi lai, phu xe buyt bi to dung tuyp sat danh nguoi tren cau vinh tuy hinh anh 1

Người dân tố lái xe dùng tuýp sắt xuống vụt túi bụi vào người nhắc nhở. Ảnh:. A.K

Trước đó, tối 21/10, mạng xã hội chia sẻ hình ảnh và thông tin về vụ việc người dân nhắc nhở lái xe buýt đi đúng phần đường nhưng liền bị phụ xe và lái xe đuổi đánh.

Cụ thể, theo phản ánh của người dân, khi một người đàn ông đi xe máy Airblade thấy xe buýt tuyến 47B mang BKS 29B-079.84 chiếm trọn làn xe máy trên cầu Vĩnh Tuy, sau đó còn bấm còi inh ỏi nên bức xúc ngoái lại yêu cầu đi đúng làn.

Tuy nhiên, thay vì di chuyển về đúng làn đường, cả tài xế và phụ xe buýt tuyến 47B hùng hổ cầm tuýp sắt xuống vụt túi bụi vào người nhắc nhở. Phụ xe còn giật mũ bảo hiểm táng vào đầu nạn nhân, may có người can ngăn nên sự việc sau đó dừng lại.

Thông tin đăng tải trên mạng xã hội đã thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng với nhiều ý kiến lên án hành xử côn đồ của lái và phụ xe buýt tuyến 47B.

Nguyễn Đức

Đình chỉ lái, phụ xe buýt bị tố dùng tuýp sắt...


Gửi
icon_FaceBook icon_LinkedIn icon_GooglePlus icon_Twiter icon_eMail icon_RSS