ĐẹpThời trangmui ten tab

Ban tổ chức ấn định thời gian và địa điểm thi Hoa hậu Quốc tế 2019

Thứ Năm, ngày 18/04/2019, 19:36

Các thí sinh Miss International 2019 sẽ tham gia các phần thi tại thành phố Tokyo (Nhật Bản) và đến thăm các địa phương khác.

Miss International – Hoa hậu Quốc tế là một trong ba cuộc thi sắc đẹp uy tín hàng đầu thế giới. Cuộc thi được tổ chức lần đầu tiên vào năm 1960 tại tiểu bang California (Mỹ).

Mới đây, Ban tổ chức Miss International đã đưa ra thông báo chính thức về thời gian và địa điểm tổ chức cuộc thi năm nay. Theo đó, Miss International 2019 sẽ được diễn ra tại thành phố Tokyo (Nhật Bản) trong vòng 19 ngày (từ 25/10 đến 12/11).

 ban to chuc an dinh thoi gian va dia diem thi hoa hau quoc te 2019 hinh anh 1

Các thí sinh tham gia Miss International 2019 sẽ tham gia các phần thi trong khuôn khổ chương trình và các sự kiện bên lề. Ngoài ra, họ còn được tham gia một buổi học về trà đạo, nghệ thuật cắm hoa Nhật Bản, thăm một trường trung học công lập Nhật Bản, đến thăm tỉnh Niigata và một số địa phương khác. Được biết, năm nay có hơn 80 thí sinh đến từ các quốc gia  và vùng lãnh thổ sẽ chinh chiến tại đấu trường nhan sắc uy tín này.

Nhiều năm gần đây, Miss International thường được tổ chức tại Nhật Bản. Theo một vài thông tin, lý do cuộc thi này thường được tổ chức tại Nhật những năm qua là do Chủ tịch của Hiệp hội Văn hóa Quốc tế (ICA) – đơn vị tổ chức Miss International là bà Akemi Shimomura - một phụ nữ Nhật Bản.

Minh Châu

Ban tổ chức ấn định thời gian và địa điểm thi...


Gửi
icon_FaceBook icon_LinkedIn icon_GooglePlus icon_Twiter icon_eMail icon_RSS