Kinh tếThị trườngmui ten tab

Vì sao Bphone 3 của ông Nguyễn Tử Quảng có giá 6,9 triệu?

Thứ Tư, ngày 10/10/2018, 13:52

Khác với Bphone 1 và Bphone2, ngoài việc tập trung vào thiết kế, cấu hình, Bphone 3 của ông Nguyễn Tử Quảng (Quảng nổ) còn sẵn sàng cạnh tranh về giá so với tất cả các dòng điện thoại smartphone khác trên thị trường khi đưa ra mức giá "sốc" 6,9 triệu đồng.

 vi sao bphone 3 cua ong nguyen tu quang co gia 6,9 trieu? hinh anh 1

CEO Nguyễn Tử Quảng cho biết: Tôi tin năm nay những vỗ tay sẽ khác hơn nhiều của 2 lần ra mắt lần trước. Như vậy, Bphone 3 thực sự là một chiếc điện thoại chất, smartphone cao cấp Made in Việt Nam

 vi sao bphone 3 cua ong nguyen tu quang co gia 6,9 trieu? hinh anh 2

CEO Nguyễn Tử Quảng cho biết, có 2 phiên bản Bphone 3 là Bphone 3 mầu đen, mầu trắng, ngoài ra Bphone 3 Pro cũng có 2 mầu và khác với Bphone 3 thông thường với cấu hình cao hơn 

 vi sao bphone 3 cua ong nguyen tu quang co gia 6,9 trieu? hinh anh 3

Tại phòng text thử điện thoại, rất nhiều bạn trẻ hài lòng với Bphone 3 vì có mức giá hợp lý nên ngay trong ngày ra mắt đã có nhiều khách hàng đặt hàng. Tuy nhiên, phải tới ngày 19.10 những người hâm mộ Bphone3 mới được sở hữu chiếc điện thoại "Made in Việt Nam" này.

 vi sao bphone 3 cua ong nguyen tu quang co gia 6,9 trieu? hinh anh 4

Nhìn bên ngoài, chiếc điện thoại Bphone Pro chỉ khác với Bphone 3 thông thường là có viền mầu vàng nhạt. Tuy nhiên, cấu hình của Bphone Pro lại cao hơn là RAM 4G và bộ nhớ trong 64G còn Bphone 3 thông thường chỉ có RAM 3G và Bộ nhớ trong 32G. 

 vi sao bphone 3 cua ong nguyen tu quang co gia 6,9 trieu? hinh anh 5

CEO Bkav Nguyễn Tử Quảng: "Nếu như Bphone 1 thật không thể tin nổi, Bphone 2 có sứ mệnh chinh phục người tiêu dùng Việt Nam với  12.000 chiếc Bphone 2 đã đến tay khách hàng. Con số này tuy không thật nhiều nhưng nó thật có ý nghĩa vì nó cho chúng tôi thấy rằng Bphone đã có chỗ đứng trên thị trường Việt Nam. Chúng tôi đã có cộng đồng Bphone bền vững. Do đó, với việc đột phá về giá của Bphone 3, dự kiến số lượng cung ứng sản phẩm này ra thị trường sẽ đạt được con số ấn tượng"

 vi sao bphone 3 cua ong nguyen tu quang co gia 6,9 trieu? hinh anh 6

Cấu hình của Bphone 3 tuy thấp hơn Bphone Pro nhưng vẫn được thiết kế tràn viền dưới và có tính năng quay phim, chụp ảnh dưới nước.

 vi sao bphone 3 cua ong nguyen tu quang co gia 6,9 trieu? hinh anh 7

CEO Nguyễn Tử Quảng còn tự tin chiếc điện thoại Bphone 3  "Made in Viet Nam" của mình hoàn toàn có thể so sánh với bất cứ chiếc điện thoại smartphone nào đang có trên thị trường.

 vi sao bphone 3 cua ong nguyen tu quang co gia 6,9 trieu? hinh anh 8

Có tới 2.500 người trong đó đa phần là những bạn trẻ háo hức tới sự kiện ra mắt Bphone. Trong đó, khác với sự "nghi ngờ" của 2 lần ra mắt Bphone 1 và Bphone 2 lần trường thì lần này có nhiều người rất hài lòng với chiếc điện thoại Bphone 3.

Thanh Xuân - Nguyễn Chương

Vì sao Bphone 3 của ông Nguyễn Tử Quảng có...


Gửi
icon_FaceBook icon_LinkedIn icon_GooglePlus icon_Twiter icon_eMail icon_RSS