Kinh tếThị trườngmui ten tab

Bphone 3 của ông Nguyễn Tử Quảng có giá thấp nhất 6,9 triệu đồng

Thứ Tư, ngày 10/10/2018, 11:16

Tại buổi ra mắt, ông Nguyễn Tử Quảng (Quảng "nổ"), Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc Tập đoàn Bkav cũng công bố giá bán Bphone 3 từ 6,9 - 9,9 triệu đồng, tuỳ từng phiên bản.

CEO Bkav Nguyễn Tử Quảng cho biết, có 2 phiên bản Bphone 3 là Bphone 3 mầu đen, mầu trắng và Bphone 3 Pro cũng có 2 mầu. Cả 2 phiên bản đều thiết kế tràn đáy và đều hỗ trợ tính năng cao cấp quay phim, chụp ảnh dưới nước. Đây là nỗ lực rất lớn của đội ngũ kỹ sư Bkav. “Hôm qua đã có những thông tin đồn về giá của Bphone 3, không biết có đúng hay không. Trước khi nói về giá, tôi không thể không nói thêm đây là nỗ lực lớn của hơn 500 con người của Bkav”, ông Quảng nhấn mạnh.

 bphone 3 cua ong nguyen tu quang co gia thap nhat 6,9 trieu dong hinh anh 1
 

CEO Nguyễn Tử Quảng giới thiệu về Bphone 3

“Bphone 3 có giá 6.9990.000 đồng với tất cả tính năng cao cấp, chắc khó có nơi nào trên thế giới này có Smartphone có mức giá như này. Phiên bản Bphone 3 Pro có mức giá 9.990.000 đồng. Tôi tin năm nay những vỗ tay sẽ khách hơn nhiều của 2 lần ra mắt lần trước. Như vậy, Bphone 3 thực sự là một chiếc điện thoại chất, smartphone cao cấp Made in Việt Nam”, ông Quảng nói.

Bphone 3 chính thức bán trên các cửa hàng vào ngày 19.10.

Trước đó, ông Vũ Thanh Thánh, Phó Chủ tịch phục trách mảng cơ khí, Bkav, cho biết nếu Bphone 2 có tính năng kháng nước thì với Bphone 3 có mục tiêu thách thức lớn hơn với tiêu chuẩn IP 68, có thể quay phim, chụp ảnh dưới nước.

Bkav cũng cho biết, Bphone 3 là điện thoại không virus. "Bphone 3 được trang bị bộ phần mềm BKAV Security Mobile bản đặc biệt giúp chặn tin nhắn rác, chống mọi loại virus", ông Vũ Ngọc Sơn, Phó chủ tịch phụ trách mảng bảo mật của Bkav, cho biết.

 bphone 3 cua ong nguyen tu quang co gia thap nhat 6,9 trieu dong hinh anh 2
 

Giá bán của Bphone 3 từ 6, 9 đến 9,9 triệu đồng

Hiệu năng Bphone 3 tăng cường 50% so với Bphone 2017, màn hình sáng hơn 30%, kích thước lớn hơn nhưng gọn hơn thế hệ trước. Đại diện Bkav khẳng định Bphone 3 đủ sức tải những game nặng nhất. Chúng tôi vẫn giữ tính mở của Android nhưng đưa vào đó những cải tiến để đem đến những trải nghiệm tốt hơn cho người dùng Bphone.

Ông Lâm Hồng Quang, Giám đốc phần mềm Bkav, cho biết Bphone 3 sẽ sử dụng BOS 3.0 mới nhất. "BOS 3.0 sử dụng hệ thống điều hướng bằng cử chỉ, loại bỏ hoàn toàn các phím điều hướng. Chẳng hạn, người dùng cần vuốt từ đáy màn hình lên để về Home, kéo lên và giữ để vào màn hình đa nhiệm, kéo từ mép trái hoặc phải để thay phím Back. hiện nay. Trong ảnh là màn demo chơi game PUBG Mobile."

Bphone 3 dùng camera đơn, chụp xóa phông. Camera trên Bphone 3 được kết hợp giữa công nghệ Deeplab của Google và Nature Boker của Bkav giúp máy có thể chụp ảnh xóa phông với chỉ một camera. So với Bphone 2, khẩu độ và kích thước điểm ảnh đều được nâng cấp. Bphone 3 sử dụng công nghệ PDAF Dual Pixel, khẩu độ f/1.8, kích thước cảm biến f/1.8.
Thanh Xuân
Tag: Bkav

Bphone 3 của ông Nguyễn Tử Quảng có giá thấp...


Gửi
icon_FaceBook icon_LinkedIn icon_GooglePlus icon_Twiter icon_eMail icon_RSS