Xe360Thị trường xemui ten tab

Yamaha FiNN sắp về Việt Nam, Honda Wave lo “sốt vó”?

Thứ Sáu, ngày 13/10/2017, 07:55

Nhiều khả năng mẫu xe số mới Yamaha FiNN giá 25 triệu đồng sẽ được nhập về Việt Nam, cạnh tranh trực tiếp với đối thủ Honda Wave 110.

Yamaha Thái Lan vừa tiết lộ thông tin về mẫu xe số mới có tên là Yamaha FiNN. Lướt qua những thông tin mà Yamaha Thái Lan rò rỉ cho thấy, FiNN 110 có động cơ mới với dung tích 110cc, mang công nghệ phun xăng Fi và đặc biệt có ngoại hình nhìn khá bắt mắt. Trong khi cụm đèn pha có kết nối với dạng đèn giống như loại chạy ngày DRL. Còn cản trước có chi tiết giống như loại hốc hút gió nhìn khá lạ với dòng xe số.

 yamaha finn sap ve viet nam, honda wave lo “sot vo”? hinh anh 1

Yamaha FiNN.

Những hình ảnh còn cho thấy FiNN có một hộc đựng hành lý rộng 9,7 lít, có khả năng chạy các nhiên liệu linh hoạt với rất nhiều loại khác nhau, thậm chí cả loại nhiên liệu sinh học. Phía trước xe có cụm chìa khóa đa chức năng và nhiều tính năng khác có vẻ khá tốt.

 yamaha finn sap ve viet nam, honda wave lo “sot vo”? hinh anh 2

Ngoại hình bắt mắt.

Ở Thái Lan, Yamaha FiNN 110 có 3 tùy chọn màu và 2 tùy chọn loại vành bánh. Một loại màu trắng với loại vành bánh hợp kim loại đúc và hai màu xanh da trời và màu đỏ sử dụng vành bánh hợp kim loại nan hoa.

 yamaha finn sap ve viet nam, honda wave lo “sot vo”? hinh anh 3

Nhiều tính năng hấp dẫn.

Ngay khi thông tin này được tiết lộ, giới thạo xe ở Indonesia đã dự đoán Yamaha FiNN có thể sẽ rất phù hợp với thị trường xứ vạn đảo này. Tất nhiên không chỉ Indonesia, với dòng xe tầm giá thấp như FiNN và lại có những tính năng tiện ích như vậy, chắc chắn cũng là sản phẩm được thị trường Việt Nam mong đợi.

 yamaha finn sap ve viet nam, honda wave lo “sot vo”? hinh anh 4

Giá thấp nhất từ 25 triệu VNĐ.

Hiện chưa rõ Yamaha FiNN có được nhập về thị trường Việt hay không. Nhưng nếu một khi FiNN có mục tiêu mở rộng thị trường ra Đông Nam Á hoặc người tiêu dùng ở khu vực này có nhu cầu thì sớm hay muộn FiNN cũng có khả năng sẽ xuất hiện tại thị trường Việt.

 yamaha finn sap ve viet nam, honda wave lo “sot vo”? hinh anh 5

Có khả năng cạnh tranh với đối thủ Honda Wave 110.

Nếu thế, FiNN sẽ hợp lực cùng Sirius cạnh tranh trực diện với đối thủ truyền kiếp là Honda Wave 110 ở Việt Nam. Liệu lúc đó người tiêu dùng nên chọn FiNN hay tiếp tục chọn Wave? Chúng tôi sẽ cập nhật khi có nhiều thông tin hơn về Yamaha FiNN.

 yamaha finn sap ve viet nam, honda wave lo “sot vo”? hinh anh 6

Cụm đồng hồ và tay lái xe.

 yamaha finn sap ve viet nam, honda wave lo “sot vo”? hinh anh 7

FiNN có thiết kế thể thao.

 yamaha finn sap ve viet nam, honda wave lo “sot vo”? hinh anh 8

Hứa hẹn một sản phẩm xe số rẻ, hiệu suất khá.

Văn Biên

Yamaha FiNN sắp về Việt Nam, Honda Wave lo...


Gửi
icon_FaceBook icon_LinkedIn icon_GooglePlus icon_Twiter icon_eMail icon_RSS