Thể thaomui ten tab

Vừa sa thải HLV Mourinho, M.U đã kiếm được 120 triệu bảng

Thứ Năm, ngày 20/12/2018, 16:40

Không những không rơi vào khủng hoảng, việc M.U sa thải HLV Jose Mourinho còn bất ngờ giúp cho tình hình tài chính của “Quỷ đỏ” được cải thiện đáng kể.

Vào ngày hôm 18.12, Ban lãnh đạo M.U đã gây bất ngờ khi quyết định sa thải HLV Jose Mourinho sau hơn 2 mùa giải gắn bó. Điều này đã gây chấn động đối với truyền thông thế giới khi mà chiến lược gia  người Bồ chỉ vừa mới gia hạn hồi đầu năm nay.

 vua sa thai hlv mourinho, m.u da kiem duoc 120 trieu bang hinh anh 1

Ngay sau khi sa thải HLV Mourinho, cổ phiếu của M.U đã tăng trở lại.

Với việc chấm dứt giao kèo sớm với Mourinho, M.U sẽ phải bồi thường cho “Người đặc biệt” một khoản tiền cực lớn mà theo báo chí đồn đoán có thể lên tới 22,5 triệu bảng. Mặc dù vậy, quyết định trên của Ban lãnh đạo “Quỷ đỏ” cũng đã đem lại lợi ích không ngờ cho tình hình kinh tế của đội chủ sân Old Trafford.

Theo nguồn tin từ MSN, kể từ thời điểm công bố chia tay Mourinho, giá trị cổ phiếu của M.U trên Sàn chứng khoán New York đã bất ngờ tăng thêm 5%, lên mức 18,22 USD/ cổ phiếu chỉ trong vài giờ giao dịch. Điều này đồng nghĩa với việc tổng giá trị của “Quỷ đỏ” đã tăng thêm 150 triệu USD (xấp xỉ 120 triệu bảng).

Theo Chiêu Dương (90mins)

Vừa sa thải HLV Mourinho, M.U đã kiếm được...


Gửi
icon_FaceBook icon_LinkedIn icon_GooglePlus icon_Twiter icon_eMail icon_RSS