Thể thaomui ten tab

Văn Toàn không ngán Nhật Bản, muốn cùng Việt Nam là số 1

Thứ Sáu, ngày 10/08/2018, 16:40

Chia sẻ trong buổi tập ngày 9.8 cùng ĐT Olympic Việt Nam, Nguyễn Văn Toàn khẳng định, anh và các đồng đội không ngán ĐT Olympic Nhật Bản và mục tiêu là giành ngôi nhất bảng D vòng bảng môn bóng đá nam ASIAD 18.

Tại môn bóng đá nam ASIAD 18, ĐT Olympic Việt Nam nằm ở bảng D, cùng ĐT Olympic Nhật Bản, Olympic Pakistan và Olympic Nepal. So với Olympic Pakistan và Olympic Nepal, thầy trò Park Hang-seo được đánh giá cao hơn hẳn. Đối thủ đáng gờm nhất của chúng ta chính là ĐT Olympic Nhật Bản. Tuy vậy, tại giải đấu ở Indonesia, LĐBĐ Nhật Bản lại quyết định sử dụng đội hình U21 nhằm hướng tới Olympic 2020 trên sân nhà, vậy nên ĐT Olympic Việt Nam hoàn toàn có cơ hội để giành điểm.

 van toan khong ngan nhat ban, muon cung viet nam la so 1 hinh anh 1

ĐT Olympic Việt Nam.

Chia sẻ sau buổi tập chiều 9.8 cùng ĐT Olympic Việt Nam, tiền đạo Nguyễn Văn Toàn cho hay, anh và các đồng đội không ngán ĐT Olympic Nhật Bản, đồng thời đặt mục tiêu giành ngôi nhất bảng D.

“Nhật Bản là đội bóng mạnh, nhưng bóng chưa lăn thì chưa thể nói trước điều gì, phải thi đấu mới biết đối phương như thế nào. Chúng tôi phải vượt qua vòng bảng và đi tiếp vào vòng sau”, Văn Toàn cho hay.

Chuẩn bị cho các trận đấu tại ASIAD 18, ĐT Olympic Việt Nam của HLV Park Hang-seo sẽ lên đường đi Indonesia vào ngày 11.8. Theo lịch thi đấu môn bóng đá nam ASIAD 18, ĐT Olympic Việt Nam sẽ gặp Pakistan vào ngày 14.8, đụng Nepal vào ngày 16.8, trước khi đá trận cuối vòng bảng với Nhật vào ngày 19.8. Như vậy, thầy trò HLV Park Hang-seo sẽ có quãng thời gian hơn 2 ngày để chuẩn bị cho trận đấu mở màn của mình tại bảng D giải đấu ở Indonesia.

Buổi tập của ĐT Olympic Việt Nam tại Bình Dương đã nhận được sự quan tâm lớn của NHM. Tuy nhiên, cũng như những buổi tập gần nhất của đội tại Hà Nội, HLV Park Hang-seo đã yêu cầu được tập kín, chính vì thế NHM và giới truyền thông chỉ có thể theo dõi buổi tập của đội ở những phút đầu. Khi ĐT Olympic Việt Nam bước vào phần tập chiến thuật, giới truyền thông và NHM đất Thủ buộc phải rời khỏi khu vực tập luyện của đội.

Đông Hưng (tổng hợp)

Văn Toàn không ngán Nhật Bản, muốn cùng Việt...


Gửi
icon_FaceBook icon_LinkedIn icon_GooglePlus icon_Twiter icon_eMail icon_RSS