Thể thaomui ten tab

"U22 Việt Nam chơi chiến thuật, cố tình “ăn” chân của Evan Dimas"

Thứ Tư, ngày 11/12/2019, 20:40

Ông Iwan Bule – Chủ tịch Liên đoàn bóng đá Indonesia bày tỏ sự bức xúc khi cho rằng U22 Việt Nam chơi bóng theo chiến thuật và cố tình gây ra chấn thương cho trụ cột Evan Dimas để chắc phần thắng lợi.

Trong trận chung kết tối qua, Evan Dimas chỉ chơi được 23 phút đầu của hiệp 1 trước khi phải rời sân sau một pha va chạm mạnh với Đoàn Văn Hậu của U22 Việt Nam.

“May mắn không đứng về phía chúng tôi. Họ đã chơi chiến thuật. Chỉ sau 23 phút thi đấu, họ đã cố tình ăn chân của Evan Dimas”, ông Iwan Bule bức xúc nói.

 "u22 viet nam choi chien thuat, co tinh “an” chan cua evan dimas" hinh anh 1

Người Indonesia không phục trận thua 0-3 trước U22 Việt Nam.

“Quả thực đó là chiến lược của họ. Tuy nhiên, các cầu thủ đã không nản lòng. U22 Indonesia đã cố gắng hết sức mình”, người đứng đầu Liên đoàn bóng đá Indonesia nói thêm.

Dù bức xúc với pha bóng này, song Chủ tịch Iwan Bule cho biết đây là tiểu xảo thường thấy trong bóng đá và các trọng tài cũng cần phải có góc quan sát kỹ càng hơn để đưa ra những án phạt nghiêm khắc.

“Chấn thương của Evan Dimas khá nghiêm trọng. Anh ấy bị tê liệt hoàn toàn ở cổ chân.

Tuy nhiên, đó là một trận bóng đá. Họ cố tình chơi xấu với Evan khi trọng tài không nhìn thấy.

Vì vậy, chúng ta vẫn phải khuyến khích và khen ngợi các cầu thủ vì đã cố gắng hết sức”, Chủ tịch Iwan Bule chia sẻ thêm.

Sau pha va chạm với Đoàn Văn Hậu, chấn thương của Evan Dimas được dự báo là khá nghiêm trọng khi anh phải dùng tới xe lăn để có thể di chuyển lên bục nhận huy chương.

Tiền vệ được mệnh danh “Messi xứ Vạn đảo” này sẽ được đi chụp phim ngay sau khi trở về quê nhà, cá nhân Văn Hậu cũng đã gửi lời xin lỗi tới Evan Dimas và được tiền vệ này chấp thuận.

“Anh ấy đã đến gặp và xin lỗi tôi. Cá nhân tôi tha thứ cho anh ấy. Tôi cảm thấy rất buồn vì chấn thương, mặc dù chưa biết được mức độ của nó”, Evan Dimas chia sẻ.

Quốc An

"U22 Việt Nam chơi chiến thuật, cố tình “ăn”...

(3)

Gửi
Minh Xe Ôm
0    0
Đội bóng của bạn chỉ có 1 người biết đá bóng?? Vậy thì có lẽ các bạn thua cũng là đúng.
Bình luận có 0 phản hồi
Bảo L.A
0    0
Cay cú quá, dưới màu thì dũng cảm chấp nhận đi.
Bình luận có 0 phản hồi
Thôi Chấn Lâm
0    0
Bố bậy, tìm lý do nào khác để biện minh đi
Bình luận có 0 phản hồi
icon_FaceBook icon_LinkedIn icon_GooglePlus icon_Twiter icon_eMail icon_RSS