Thể thaomui ten tab

Thông tin mới nhất về chấn thương của thủ môn Nguyên Mạnh

Thứ Ba, ngày 13/02/2018, 13:31

Theo những thông tin mới nhất từ CLB SLNA, thủ môn Trần Nguyên Mạnh có thể sẽ phải rời xa sân cỏ trong vòng sáu tháng.

Nguyên Mạnh gặp phải chấn thương nghiêm trọng ở trận đấu với Tampines Rover trong khuôn khổ bảng H AFC Cup 2018. Anh chọn sai điểm rơi và bắt không dính bóng trong một tình huống đối phương câu bóng bổng. Trong nỗ lực cứu bóng, cánh tay của thủ thành sinh năm 1991 bị gãy gập sau pha tiếp đất.

 thong tin moi nhat ve chan thuong cua thu mon nguyen manh hinh anh 1

Thủ môn Trần Nguyên Mạnh.

Theo những thông tin mới nhất, nhiều khả năng Nguyên Mạnh cần tới sáu tháng để bình phục chấn thương. Như vậy, đội trưởng SLNA sẽ không thể thi đấu ở giai đoạn lượt đi V.League 2018 và loạt trận vòng bảng AFC Cup 2018.

Ngoài ra, thủ môn 26 tuổi cũng bỏ lỡ cơ hội được triệu tập lên ĐT Việt Nam tham dự trận đấu với Jordan trong khuôn khổ Vòng loại ASIAN Cup 2019 vào cuối tháng Ba tới. Trận đấu này mang tính chất phân định ngôi nhất bảng do cả Việt Nam và Jordan đều đã chính thức giành tấm vé tham dự giải đấu số một Châu Á cấp độ Đội tuyển quốc gia.

Vào 11h trưa nay 12 tháng Hai, Nguyên Mạnh sẽ được tiến hành phẫu thuật chấn thương tại Singapore. Theo dự kiến, ca phẫu thuật được thực hiện vào ngày hôm qua 11 tháng Hai nhưng sau đó đã hoãn lại vì một số lý do.

Nguyên Mạnh được đôn lên đội một SLNA khi mới chỉ. Anh cùng đội bóng xứ Nghệ đoạt chức vô địch V.League 2011 và Cup Quốc Gia 2017. Trong giai đoạn từ 2015 tới 2016, thủ môn sinh năm 1991 giành vị trí bất khả xâm phạm tại khung gỗ của Đội tuyển Việt Nam.

Đông Hưng (tổng hợp)

Thông tin mới nhất về chấn thương của thủ môn...


Gửi
icon_FaceBook icon_LinkedIn icon_GooglePlus icon_Twiter icon_eMail icon_RSS