Thể thaomui ten tab

Sir Alex chỉ thẳng tên HLV đủ tài năng thay thế Mourinho

Thứ Năm, ngày 20/12/2018, 05:10

Theo tờ The Independent, Sir Alex đã gặp mặt BLĐ M.U và chỉ thẳng tên HLV lãnh đạo “Quỷ đỏ” nên bổ nhiệm thay Mourinho.

Mới đây, M.U đã bổ nhiệm Ole Gunnar Solskjaer làm HLV tạm quyền. Theo The Independent, ông Mike Phelan, trợ lý cũ của Sir Alex ở M.U cũng trở lại Old Trafford đảm nhận vai trò trợ lý HLV cho Solskjaer.

 sir alex chi thang ten hlv du tai nang thay the mourinho hinh anh 1

Sir Alex từng nhiều lần gặp mặt Pochettino (áo trắng)

Cũng theo nguồn tin nói trên, M.U không có ý định chọn Solskjaer làm HLV chính thức nên đang ráo riết đàm phán với Zidane, nhà cầm quân người Pháp từng chứng tỏ tài năng ở Real Madrid. Tuy nhiên, Sir Alex đã tư vấn BLĐ M.U nên chọn Mauricio Pochettino, chiến lược gia trẻ của Tottenham.

Cũng như huyền thoại Gary Neville, Sir Alex tin rằng, Mauricio Pochettino đủ năng lực lèo lái M.U, giúp “Quỷ đỏ” đá đẹp và trở lại thời kỳ hoàng kim bởi nhà cầm quân 46 tuổi đã chứng tỏ tài năng ở Tottenham và môi trường bóng đá Anh.

Ngoài tài năng đã được thử thách ở Premier League, Sir Alex còn “chấm” Mauricio Pochettino vì ông có mối quan hệ thân thiết với vị HLV trẻ người Argentina. Vấn đề lớn nhất với M.U trong vụ này là Tottenham không dễ nhả Mauricio Pochettino.

Mauricio Pochettino vừa ký hợp đồng mới có thời hạn đến 2023 với Tottenham kèm điều khoản giải phóng lên đến 34 triệu bảng. Không chỉ Sir Alex mà Chủ tịch Real Madrid, Perez cũng muốn có Mauricio Pochettino. Không thuyết phục được Mauricio Pochettino bỏ ngang Tottenham đến Bernabeu sau khi sa thải Julen Lopetegui nên ông Perez buộc phải bổ nhiệm Solari làm HLV Real Madrid.

Minh Tú

Sir Alex chỉ thẳng tên HLV đủ tài năng thay...


Gửi
icon_FaceBook icon_LinkedIn icon_GooglePlus icon_Twiter icon_eMail icon_RSS