Thể thaomui ten tab

Sint-Truidense thắng "đại gia", tương lai của Công Phượng bị đe dọa

Thứ Ba, ngày 13/08/2019, 19:10

Đó là nhận định nhà báo Bỉ Maarten Elst sau khi Công Phượng không được đăng ký trong trận thắng 2-1 của Sint-Truidense trước Standard Liege.

Sau 2 lượt trận đầu tiên đều thất bại, Sint-Truidense đã đánh bại Standard Liege 2-1 ở vòng đấu thứ 3. Đây là một trận đấu hay của đoàn quân HLV Marc Brys bởi đối thủ cũng được đánh giá rất mạnh. Bộ đôi cầu thủ ghi bàn cho đội bóng của Công Phượng là Alexandre De Bruyn và  Hamza Massoudi.

 sint-truidense thang "dai gia", tuong lai cua cong phuong bi de doa hinh anh 1

Công Phượng ngày càng khó khăn ở Bỉ.

Tất nhiên, chiến thắng Standard Liege là tin vui với NHM Sint-Truidense nhưng vô tình trở thành tin buồn với Công Phượng. Theo nhận định của nhà báo Bỉ Maarten Elst, tương lai của Công Phượng sẽ càng khó khăn hơn bởi trong ngày anh không được đăng ký, Sint-Truidense lại có 3 điểm trước đối thủ lớn.

Chia sẻ trước truyền thông, chuyên gia Maarten Elst nói: "HLV Marc Brys đã đăng ký Công Phượng trong 2 trận đấu đầu tiên và anh cũng được tung vào sân ở vòng đấu thứ 2. Tuy nhiên, mọi thứ đã đảo lộn khi Công Phượng không được đăng ký và Sint-Truiden lại giành chiến thắng. 

HLV Brys nhiều khả năng sẽ tiếp tục tin tưởng vào đội hình chính, vì vậy sẽ khó có bất kỳ sự thay đổi nhân sự nào trong thời gian tới. Sẽ đến lúc Công Phượng được trao cơ hội nhưng rõ ràng là chưa phải ngay lúc này. Công Phượng cần phải hết sức kiên nhẫn để chờ đợi thời cơ đến với mình."

Ngoài các yếu tố trên sân, Công Phượng cũng đang phải chịu sức ép không nhỏ từ phía CĐV Sint-Truidense. Những người hâm mộ đội bóng cho rằng những bản hợp đồng ở mùa Hè này đều thiếu chất lượng.

Hoàng Linh

Sint-Truidense thắng "đại gia", tương lai của...


Gửi
icon_FaceBook icon_LinkedIn icon_GooglePlus icon_Twiter icon_eMail icon_RSS