Thể thaomui ten tab

Sanna Khánh Hòa “buông” trận Bình Dương vì... bị ép lịch thi đấu V.League

Thứ Tư, ngày 16/05/2018, 14:15

Chiều 15.5.2018 trên Gò Đậu, chủ nhà Bình Dương dễ dàng đánh bại Khánh Hòa BVN với tỷ số 3-1, tổng hai lượt đi và về là 4-1 để lọt vào bán kết Cúp Quốc gia 2018 - Cúp Sư tử trắng.

Điều đáng ghi nhận là đội khách chơi rất nhạt nhòa, họ cất thủ môn Tuấn Mạnh và tiền vệ cánh Lâm Ti Phông, rồi rút Quốc Chí ra sớm vì e ngại chấn thương của quân "át chủ bài" của đội.

Trận đấu kết thúc bằng bàn thắng danh dự của Hoàng Nhật Nam bên phía Khánh Hòa từ chấm 11m. Trước đó, Anh Đức đã mở tỷ số và hai bàn còn lại được ghi do công của Romario và Hồ Sỹ Giáp.

 sanna khanh hoa “buong” tran binh duong vi... bi ep lich thi dau v.league hinh anh 1

HLV Võ Đình Tân của Khánh Hòa BVN (phía xa) phải buông Cúp Quốc gia 2018. Ảnh: Quang Thịnh.

HLV Võ Đình Tân tỏ ra khá nhẹ nhõm đón nhận thất bại nặng nề này nếu không muốn nói là hài lòng với kết quả thua. Cầu thủ và BHL Khánh Hòa BVN cũng không quá nặng nề sau trận đấu.

Trong phòng họp báo, ông Tân nói rằng BTC sắp xếp lịch thi đấu không khoa học nên Khánh Hòa BVN phải tính toán để đảm bảo lực lượng và thành tích ở mặt trận quan trọng hơn là V.League 2018.

"Chúng tôi vẫn coi trọng các giải đấu nhưng lịch thi đấu như vậy thì tôi phải tính toán. 2 ngày nữa chúng tôi gặp Sài Gòn FC, sức người chứ đâu phải cái máy đâu mà đá như vậy.

Khánh Hòa rất muốn đảm bảo cả hai mặt trận nhưng lịch thi đấu như vậy ảnh hưởng quá nhiều. Bất cứ đội nào cũng sẽ như vậy nếu như rơi vào hoàn cảnh của Khánh Hòa BVN. Sắp xếp lịch thi đấu rất vô lý".

Đại diện đội bóng phố biển đã có ý kiến với BTC nhưng không có gì thay đổi. Theo lịch thi đấu vòng 8 V.League 2018, chỉ mỗi mình Khánh Hòa BVN phải đá ngày 18.5.2018, còn các cặp đấu khác diễn ra vào ngày 19 và 20.5.2018.

Quan điểm trên hoàn toàn hợp lý nhưng trả lời cho yêu cầu của Khánh Hòa BVN thì ông Võ Đình Tân nhận được là "Do yêu cầu phát sóng của nhà đài". Cụ thể ở đây là nếu đá trên sân Thống Nhất thì đài VTV sẽ tường thuật trực tiếp trận này.

Trong khi đó, ông Trần Minh Chiến của Bình Dương tỏ ra khá thông cảm với người đồng nghiệp bởi hơn ai hết HLV là người nhìn lịch thi đấu mà bố trí nhân sự, chiến thuật. Theo ông Chiến, Bình Dương có 3 trận trong 8 ngày, còn Khánh Hòa thì đá 3 trận 7 ngày.

Theo Quang Thịnh (Webthethao)

Sanna Khánh Hòa “buông” trận Bình Dương vì......


Gửi
icon_FaceBook icon_LinkedIn icon_GooglePlus icon_Twiter icon_eMail icon_RSS