Thể thaomui ten tab

Nếu bị kết tội hiếp dâm, Ronaldo phải đi tù bao nhiêu năm?

Thứ Năm, ngày 11/10/2018, 18:11

Nếu bị tuyên án có tội trong vụ cưỡng bức phụ nữ vào năm 2009, siêu sao Cristiano Ronaldo có nguy cơ phải đối diện với án tù lên đến 10 năm theo luật pháp Hoa Kỳ.

Cristiano Ronaldo là cái tên được nhắc đến nhiều nhất trong những ngày qua sau khi anh bị một người phụ nữ có tên là Kathryn Mayorga cáo buộc cưỡng bức trong một khách sạn tại Las Vegas năm 2009. Dù đã lên tiếng "kêu oan" nhưng điều này đã khiến cho hình ảnh của CR7 xấu đi trông thấy trong mắt người hâm mộ.

 neu bi ket toi hiep dam, ronaldo phai di tu bao nhieu nam? hinh anh 1

Cristiano Ronaldo đối mặt nguy cơ vào tù.

Đó là còn chưa kể đến án phạt cực nặng đang treo lơ lửng trên đầu Ronaldo trong trường hợp anh bị cảnh sát Las Vegas kết luận có tội.

Theo luật pháp từ bang Nevada (Hoa Kỳ), nếu bị đưa ra xét xử và không chứng minh được mình vô tội, siêu sao người Bồ Đào Nha có thể phải ngồi tù lên đến 10 năm.

Bên cạnh đó, Ronaldo cũng sẽ mất khoảng 35 triệu bảng tiền quảng cáo mỗi năm. Đồng thời, cựu ngôi sao của Real Madrid sẽ phải tiến hành đền bù tổn thất cho người bị hại là Mayorga với tổng số tiền lên đến vài triệu bảng trong trường hợp thua kiện.

Chưa dừng lại ở đó, câu lạc bộ chủ quản hiện tại của Ronaldo là Juventus chắc chắn sẽ gặp thiệt hại lớn về mặt vật chất cũng như hình ảnh thương hiệu. Quả là "tai bay vạ gió" dành cho Ronaldo nói riêng cũng như đội bóng thành Turin nói chung.

Box: Trong một diễn biến mới nhất, luật sư của Ronaldo tại Mỹ đã thừa nhận, tiền đạo người Bồ Đào Nha này có quan hệ tình dục với Kathryn Mayorga vào năm 2009, nhưng dựa trên sự đồng thuận chứ không mang tính cưỡng ép nào cả. Cũng theo luật sư này, thỏa thuận diễn ra cách đây 8 năm "không có nghĩa là lời thú tội".

Theo Hoàng Lưu (90mins)

Nếu bị kết tội hiếp dâm, Ronaldo phải đi tù...


Gửi
icon_FaceBook icon_LinkedIn icon_GooglePlus icon_Twiter icon_eMail icon_RSS