Thể thaomui ten tab

Lần đầu lên tiếng sau khi bị sa thải, Mourinho nói gì?

Thứ Năm, ngày 20/12/2018, 13:40

Đồng ý trả lời phỏng vấn nhưng Mourinho từ chối nói về những chuyện cá nhân và mối quan hệ với Pogba.

2 ngày sau thất bại 1-3 của Man Utd trước Liverpool, HLV Jose Mourinho đã phải nhận trát sa thải của BLĐ. Đây là hậu quả từ phong độ phập phù của Quỷ đỏ và mối quan hệ không tốt của "Special One" với 1 số ngôi sao trong đội bóng.

 lan dau len tieng sau khi bi sa thai, mourinho noi gi? hinh anh 1

Mourinho trả lời phỏng vấn trên Sky Sport khi đang ở London

Chia tay Manchester, Mourinho lập tức trở về ngôi nhà ở London, nơi có vợ và con ông đang sinh sống ở đó. Trả lời phỏng vấn trên Sky Sports, HLV người Bồ chia sẻ sự tiếc nuối sau cuộc phiêu lưu ở Old Trafford và mong truyền thông để ông được yên tĩnh, đặc biệt là trong dịp Giáng sinh.

Mourinho nói: "Tôi đã vô cùng tự hào khi đeo huy hiệu của Manchester United kể từ khi tôi đến và tôi tin rằng mọi người cũng nhận ra điều đó. Cũng giống như những CLB trước đây, tôi đã làm việc với những người tuyệt vời và tôi tin 1 số người sẽ là bạn của tôi suốt đời.

Các bạn đều nhận thức được nguyên tắc nghề nghiệp của tôi. Mỗi khi 1 chương mới đóng lại, tôi cho thấy sự hối tiếc sâu sắc nhất của mình và không đưa ra bất kỳ bình luận nào về những người cũ.

Tôi hy vọng truyền thông sẽ tôn trọng vị trí của tôi lúc này và để tôi có cuộc sống bình yên cho đến khi tôi quyết định trở lại với bóng đá. Giáng sinh vui vẻ".

Sau đó, khi phóng viên hỏi về Pogba và những chuyện đã trải qua sau khi bị sa thải, Mourinho đã tỏ vẻ giận dữ và từ chối trả lời. Ông lặp đi lặp lại câu nói "Không có vấn đề gì với tôi cả. Tôi không có gì để nói" trước khi rời ra xe ô tô.

Hòa Hải (Theo Sky Sports)

Lần đầu lên tiếng sau khi bị sa thải,...


Gửi
icon_FaceBook icon_LinkedIn icon_GooglePlus icon_Twiter icon_eMail icon_RSS