Thể thaomui ten tab

Huyền thoại M.U Ryan Giggs tới, HAGL sẽ bớt cô đơn!

Thứ Ba, ngày 14/11/2017, 16:05

Đón nhận tin huyền thoại M.U Ryan Giggs tới Việt Nam làm Giám đốc bóng đá của Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ PVF, ông Nguyễn Tấn Anh – Trưởng đoàn bóng đá HAGL đã bày tỏ niềm vui…

Trao đổi với Dân Việt trưa 14.11, ông Nguyễn Tấn Anh – Trưởng đoàn bóng đá HAGL nói: “Với quan điểm cá nhân của tôi, việc PVF mời được một huyền thoại như anh Ryan Giggs tới giúp họ nói riêng và thúc đẩy sự phát triển bóng đá Việt Nam nói chung là điều vô cùng tuyệt vời”.

 huyen thoai m.u ryan giggs toi, hagl se bot co don! hinh anh 1

Ông Nguyễn Tấn Anh bày tỏ sự hứng khởi trước thông tin huyền thoại M.U Ryan Giggs sẽ đặt chân tới Việt Nam. Ảnh: I.T

Theo ông Tấn Anh, ngoài khả năng chuyên môn đã được khẳng định, huyền thoại M.U còn có khả năng truyền cảm hứng, niềm đam mê môn thể thao vua tới những tài năng trẻ của bóng đá nước nhà:

“Tất cả đều biết, Giggs là một danh thủ lừng danh thế giới. Khi về làm việc ở “lò” PVF, anh ta sẽ truyền cảm hứng, tình yêu niềm đam mê bóng đá, khát vọng chiến thắng. Tôi mong Giggs có thể gắn bó lâu dài với PVF và bóng đá Việt Nam. Đó là tín hiệu rất tốt đẹp”, ông Tấn Anh bày tỏ.

 huyen thoai m.u ryan giggs toi, hagl se bot co don! hinh anh 3

Ryan Giggs và Paul Scholes sẽ giúp bóng đá trẻ Việt Nam phát triển. 

Chia sẻ thêm với Dân Việt, ông Tấn Anh – một người đã gắn bó với bầu Đức nhiều năm trên hành trình xây dựng Học viện bóng đá HAGL-Arsenal JMG và khẳng định thương hiệu với lứa Công Phượng, Tuấn Anh, Xuân Trường, Văn Toàn tỏ ra hồ hởi về tương lai phía trước:

“Trước đây, HAGL đơn độc trên con đường đi và sự lựa chọn của mình. Giờ lại có thêm những ông chủ, những công ty, đơn vị có chung niềm đam mê, đồng hành, quyết tâm làm mạnh mẽ vì sự phát triêng của bóng đá nước nhà thì còn gì bằng”.

Với sự xuất hiện xen lẫn quyết tâm của Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ PVF thuộc Tập đoàn Vingroup, trong tương lai gần, sau Giggs, Scholes, các fan của M.U hoàn toàn có thể nghĩ tới việc được đón “Quỷ đỏ” trong một chuyến du đấu, như cách Arsenal (qua bầu Đức) và Man City (qua bầu Hiển) đã tới Việt Nam.

Tuệ Minh

Huyền thoại M.U Ryan Giggs tới, HAGL sẽ bớt...


Gửi
icon_FaceBook icon_LinkedIn icon_GooglePlus icon_Twiter icon_eMail icon_RSS