Thể thaomui ten tab

Hoa hậu Trần Tiểu Vy nói gì khi đại diện hình ảnh giải golf?

Thứ Sáu, ngày 12/10/2018, 21:45

Chiều nay, đã diễn ra Cuộc họp báo Giải Golf Vì tài năng trẻ Việt Nam 2018 (Tiền Phong Golf Championship). Theo thông tin từ Ban tổ chức, Hoa hậu Việt Nam 2018 Trần Tiểu Vy sẽ là đại diện hình ảnh của giải.

Giải Tiền Phong Golf Championship 2018 được tổ chức nhân dịp kỷ niệm 65 năm ngày thành lập Báo Tiền Phong (16.11.1953 - 16.11.2018).

Thông qua giải đấu, Ban tổ chức sẽ huy động nguồn lực xã hội hóa từ các nhà tài trợ gây quỹ cho các hoạt động của Quỹ hỗ trợ tài năng trẻ Việt Nam.

Từ đầu năm đến nay, Quỹ đã tiến hành trao thưởng 500 triệu đồng cho đội U23 Việt Nam (HCB giải U23 châu Á 2018), tặng 200 triệu đồng cho đội Olympic Việt Nam (lọt vào tốp 4 ASIAD 2018), tặng 50 triệu đồng cho đội rowing nữ Việt Nam giành HCV ASIAD 18...

 hoa hau tran tieu vy noi gi khi dai dien hinh anh giai golf? hinh anh 1

Hoa hậu Việt Nam 2018 Trần Tiểu Vy là đại diện hình ảnh của Giải Tiền Phong Golf Championship 2018. Ảnh: Như Ý

Giải năm nay sẽ diễn ra ngày 3.11 tại sân golf 18 hố Kings Course thuộc BRG Kings Island Golf Resort (Đồng Mô, Sơn Tây, Hà Nội).

Tham dự giải, 144 golf thủ sẽ tranh tài để xác định chủ nhân giải HIO (Hole in one) tại 4 hố Par 3 (hố 4, hố 6, hố 14, hố 17) với phần thưởng là 2 siêu xe Lexus và giải thưởng bằng tiền mặt, có thể là bất động sản. 

Bên cạnh đó, Ban tổ chức còn trao các  giải thưởng cho người chiến thắng chung cuộc (Best Gross), Nhất, Nhì, Ba ở mỗi bảng... với tổng giá trị giải thưởng khoảng 10 tỷ đồng. Hoa hậu Việt Nam năm 2018 Trần Tiểu Vy là đại diện hình ảnh của giải.

Trao đổi với báo chí tại cuộc họp báo chiều nay, Hoa hậu Trần Tiểu Vy chia sẻ:

"Tiểu Vy rất vinh dự và tự hào khi được góp mặt tại giải Tiền Phong Golf Championship 2018 với tư cách là người đại diện hình ảnh của giải.

Đây là sự kiện có ý nghĩa nhân văn sâu sắc khi gây quỹ cho các hoạt động của Quỹ hỗ trợ Tài năng trẻ Việt Nam. Bản thân Tiểu Vy cũng tích cực tham gia các hoạt động thiện nguyện và luôn mong muốn đóng góp một chút công sức nhỏ bé của mình cho xã hội. Xin cảm ơn Ban tổ chức đã tạo cơ hội để Tiểu Vy thực hiện mơ ước của mình".

 hoa hau tran tieu vy noi gi khi dai dien hinh anh giai golf? hinh anh 2

Ông Lê Xuân Sơn - Tổng Biên tập Báo Tiền Phong, Giám đốc Quỹ Hỗ trợ Tài năng trẻ Việt Nam phát biểu tại cuộc họp báo chiều nay. Ảnh: Như Ý

Về phần mình, nhà báo Lê Xuân Sơn, Tổng Biên tập Báo Tiền Phong, Giám đốc Quỹ Hỗ trợ Tài năng trẻ Việt Nam cho biết:

"Giải Tiền Phong Golf Championship lần thứ hai năm 2018 được tổ chức sau thành công của giải lần thứ nhất 2017 sẽ hội tụ được nhiều điều mới mẻ và thú vị.

Các golfer chắc chắn sẽ được trải nghiệm nhiều cảm xúc đặc biệt khi thi đấu trên sân golf 18 hố Kings Course - một trong những sân đẹp nhưng nhiều thử thách nhất".

Được biết, đêm Gala trao giải và gây “Quỹ hỗ trợ Tài năng trẻ Việt Nam” sẽ diễn ra ngay tại sân golf sau khi kết thúc giải với sự tham dự của các golfer, khách mời là lãnh đạo Trung ương, các bộ, ngành và thành phố Hà Nội, cùng sự góp mặt của các ca sĩ nổi tiếng, Hoa hậu, Á hậu, người đẹp đoạt giải trong các cuộc thi Hoa hậu Việt Nam do Báo Tiền Phong tổ chức, các nghệ sĩ uy tín, và một số gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu qua các thời kỳ.

Hoàn Minh

Hoa hậu Trần Tiểu Vy nói gì khi đại diện hình...

(1)

Gửi
phạm ang dũng
0    0
hãy thanh tra các doanh nghiệp tài trợ giải này, năm sau sạch bóng
Bình luận có 0 phản hồi
icon_FaceBook icon_LinkedIn icon_GooglePlus icon_Twiter icon_eMail icon_RSS