Thể thaomui ten tab

Hòa ĐT Việt Nam, HLV Afghanistan nổi giận trong phòng họp báo

Thứ Ba, ngày 14/11/2017, 21:30

Tối 14.11, đội tuyển bóng đá Việt Nam đã hòa Afghanistan 0-0 trên sân Mỹ Đình. Trong phòng họp báo, HLV người Đức Otto Pfister tỏ ra tức giận, chỉ trả lời nhanh 2 câu hỏi từ phía phóng viên và đùng đùng bỏ đi trong ánh mắt ngỡ ngàng của tất cả...

Bước vào phòng họp báo với vẻ mặt bực tức, HLV người Đức năm nay 79 tuổi từng dẫn dắt Saudi Arabia, Togo dự World Cup nói: "Tôi cảm thấy rất khó chịu với cách tổ chức trận đấu thiếu chuyên nghiệp của Ban tổ chức. Tôi nghĩ trên đường piste, đội tuyển Việt Nam không chỉ có 1 người là HLV mà còn có trợ lý trọng tài giúp đỡ rất nhiều. Rõ ràng các trọng tài đã ưu ái cho đội chủ nhà".

 hoa dt viet nam, hlv afghanistan noi gian trong phong hop bao hinh anh 1

HLV Otto Pfister của Afghanistan bày tỏ sự không hài lòng với cách điều hành, tổ chức trận đấu tối 14.11 trên sân Mỹ Đình. Ảnh: I.T

Trước câu hỏi của phóng viên về việc có thay đổi lối chơi so với trận lượt đi hay không? HLV Otto Pfister đáp: “Tôi không thay đổi gì cả. Không chỉ trận lượt đi gặp Việt Nam mà cả trận gần nhất, chúng tôi đá thế nào thì hôm nay chơi thế đó thôi".

"Tôi cảm thấy không hạnh phúc khi cả trận Việt Nam chỉ có 1 cơ hội còn crúng tôi có 4 cơ hội rõ ràng, 1 lần bóng chạm cột dọc nhưng cuối cùng kết quả lại là hòa".

Vậy ông ấn tượng nhất với cầu thủ nào bên phía đội tuyển Việt Nam? một phóng viên hỏi và HLV Otto Pfister đáp: "Đó là thủ môn của các bạn (Tuấn Mạnh - PV)".

Tuệ Minh

Hòa ĐT Việt Nam, HLV Afghanistan nổi giận...


Gửi
icon_FaceBook icon_LinkedIn icon_GooglePlus icon_Twiter icon_eMail icon_RSS