Thể thaomui ten tab

HLV Wenger tiết lộ thời điểm bán Ozil và Sanchez

Thứ Sáu, ngày 13/10/2017, 10:30

Đích thân HLV Arsene Wenger vừa thừa nhận rằng, Arsenal có thể bán 2 ngôi sao Alexis Sanchez và Mesut Ozil trong kỳ chuyển nhượng mùa Đông tới.

Thời gian qua, tương lai của Alexis Sanchez và Mesut Ozil tại Arsenal là đề tài khiến giới truyền thông khắp nơi trên thế giới tốn khá nhiều giấy mực. Hợp đồng hiện tại giữa 2 ngôi sao này với đội chủ sân Emirates sẽ đáo hạn vào tháng 6.2018.

Tuy nhiên, Sanchez và Ozil chưa chịu gia hạn hợp đồng mới. Nguyên nhân do mức lương mà họ yêu cầu không được Ban lãnh đạo Arsenal đáp ứng. Mặt khác, bộ đôi này không hài lòng với thành tích thi đấu của “The Gunners”.

 hlv wenger tiet lo thoi diem ban ozil va sanchez hinh anh 1

Sanchez (trái) và Ozil sẽ chia tay Arsenal trong kỳ chuyển nhượng mùa Đông?

Trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè vừa qua, Ozil và Sanchez đã nhận được sự quan tâm của nhiều CLB lớn ở châu Âu nhưng Arsenal đã quyết tâm giữ chân bộ đôi này. Mặc dù vậy, giới chủ đội bóng thành London vẫn chưa thể thuyết phục được cả 2 đặt bút gia hạn hợp đồng mới.

Nếu Ozil và Sanchez vẫn nhất định không chịu gia hạn hợp đồng, Arsenal sẽ buộc phải bán nếu không muốn “mất trắng” cả hai vào mùa Hè năm 2018. Mới đây, HLV Wenger đã thừa nhận khả năng bán 2 ngôi sao sáng giá nhất mà ông đang sở hữu trong tay.

Khi được hỏi về việc Arsenal sẽ tiến hành đàm phán với Ozil và Sanchez, Wenger nói: “Đó không phải là việc nên làm lúc này. Khi ở trong hoàn cảnh của chúng tôi lúc này, bạn sẽ phải dự kiến mọi giải pháp”.

Trả lời câu hỏi về khả năng Sanchez và Ozil sẽ chia tay Arsenal vào tháng Giêng, chiến lược gia người Pháp trả lời ngắn gọn: “Có, điều đó hoàn toàn có thể”.

Hữu Tuấn (Theo Daily Star)

HLV Wenger tiết lộ thời điểm bán Ozil và...


Gửi
icon_FaceBook icon_LinkedIn icon_GooglePlus icon_Twiter icon_eMail icon_RSS