Thể thaomui ten tab

HLV Park Hang-seo “ép” học trò phải làm ngay 1 điều ở Hàn Quốc

Thứ Hai, ngày 16/12/2019, 18:10

Vừa đặt chân đến Hàn Quốc, HLV Park Hang-seo đã yêu cầu các cầu thủ U23 Việt Nam phải ngay lập tức “trở lại mặt đất” sau chiến tích ở SEA Games 30.

Hai ngày sau khi vô địch SEA Games 30, ĐT U23 Việt Nam (phần lớn là những cầu thủ U22 Việt Nam giành HCV SEA Games 30) dưới sự chỉ đạo của HLV Park Hang-seo đã đến Tongyeong, Hàn Quốc tập huấn. Hiện tại, ĐT U23 Việt Nam đang tập luyện kết hợp với nghỉ ngơi ở Tongyeong để chuẩn bị những gì tốt nhất cho giải U23 châu Á 2020.

 hlv park hang-seo “ep” hoc tro phai lam ngay 1 dieu o han quoc hinh anh 1

ĐT U23 Việt Nam luyện tập ở Hàn Quốc. Ảnh: VN Express

Vừa đặt chân đến Hàn Quốc, HLV Park Hang-seo đã làm công tác tư tưởng và yêu cầu các học trò phải thực hiện ngay và luôn 1 việc. Cụ thể, nhà cầm quân Hàn Quốc yêu cầu các cầu thủ U23 Việt Nam, đặc biệt những người vừa vô địch SEA Games 30 hãy quên ngay chiến tích vừa giành được tại Philippines, ổn định tâm lý, “trở lại mặt đất” để chuẩn bị tinh thần cho nhiệm vụ gian nan ở giải U23 châu Á 2020.

Ngoài công tác tư tưởng với các học trò, HLV Park Hang-seo còn đưa ra những quy định nghiêm ngặt với báo chí và NHM Hàn Quốc. Cụ thể, ông Park chỉ cho phép truyền thông Hàn Quốc tác nghiệp đúng 10 phút trong các buổi tập của U23 Việt Nam.

Ngoài ra, nhà cầm quân 60 tuổi còn yêu cầu NHM đến sân xem các buổi tập của U23 Việt Nam không được chụp ảnh, quay phim và livestream. Đáp lại, các cầu thủ Việt Nam, phóng viên và NHM Hàn Quốc đều tuân thủ những gì vị HLV 60 tuổi yêu cầu.

Minh Tú

HLV Park Hang-seo “ép” học trò phải làm ngay...


Gửi
icon_FaceBook icon_LinkedIn icon_GooglePlus icon_Twiter icon_eMail icon_RSS