Thể thaomui ten tab

Giành HCV Sea Game 30, U22 Việt Nam có hành động tuyệt vời!

Thứ Ba, ngày 17/12/2019, 11:40

U22 Việt Nam vừa có hành động vô cùng tuyệt vời khi đấu giá chiếc áo có toàn bộ chữ kí các tuyển thủ, nhằm gây quỹ từ thiện cho chương trình Trái tim cho em.

Cụ thể, tối ngày 15/12, thông qua chương trình Trái tim cho em, tuyển U22 Việt Nam đã đem bán đấu giá chiếc áo đấu có đầy đủ chữ ký của HLV Park Hang-seo và các cầu thủ với mục đích từ thiện. Thay mặt cho toàn đội, bộ ba cầu thủ bao gồm Quế Ngọc Hải, Bùi Tiến Dũng và Nguyễn Trọng Hoàng đã mang chiếc áo đấu tới chương trình. Toàn bộ số tiền thu được sẽ được các cầu thủ quyên góp cho quỹ Trái tim cho em.

 gianh hcv sea game 30, u22 viet nam co hanh dong tuyet voi! hinh anh 1

Quế Ngọc Hải - thủ quân tuyển Việt Nam chia sẻ:

"Là một người bố, Hải rất hiểu khi con mình khỏe mạnh, thì mọi người trong gia đình mới có thể vui vẻ, Hải rất mong mỗi người chúng ta hãy cùng chung tay ủng hộ, giúp đỡ các em bé không được may mắn để các em có niềm vui trong cuộc sống, được đến trường như bạn bè đồng trang lứa".

Không chỉ có vậy, Trọng Hoàng thay mặt các đồng đội U22 Việt Nam vừa qua gửi gắm những lời nhắn nhủ tới các em bé có hoàn cảnh khó khăn, có cơ hội phẫu thuật, có một cuộc sống tốt đẹp hơn. Hành động này thực sự ấm áp trong bối cảnh bóng đá Việt Nam đang rất được quan tâm như hiện tại.

Tùng Lâm (tổng hợp)

Giành HCV Sea Game 30, U22 Việt Nam có hành...


Gửi
icon_FaceBook icon_LinkedIn icon_GooglePlus icon_Twiter icon_eMail icon_RSS