Thể thaomui ten tab

ĐT Việt Nam dự King's Cup 2019, báo Thái Lan nhấn mạnh điều bất ngờ

Thứ Sáu, ngày 15/03/2019, 05:10

Tờ Siamsport đã có những nhận định xung quanh việc ĐT Việt Nam tham dự giải King's Cup diễn ra vào tháng Sáu tới tại Thái Lan.

Theo Bóng đá, mới đây, Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) đã chính thức đồng ý cho đội tuyển Việt Nam sang Thái Lan tham dự giải giao hữu King's Cup sẽ diễn ra vào tháng Sáu tới.

Trước đó, giải đấu này từng có kế hoạch tổ chức vào tháng Ba, và ở thời điểm đó, VFF đã từ chối lời mời từ LĐBĐ Thái Lan (FAT) với lý do HLV Park Hang-seo bận công việc với ĐT U23 Việt Nam.

 dt viet nam du king's cup 2019, bao thai  lan nhan manh dieu bat ngo hinh anh 1

Tờ Siamsport của Thái Lan nhận định về việc ĐT Việt Nam góp mặt ở King's Cup: "Dù chưa có phản hồi chính thức từ cả Ấn Độ và Việt Nam nhưng quá trình đàm phán vẫn đang diễn ra. Hai đội bóng này sẽ khiến King's Cup năm nay trở nên hấp dẫn hơn bao giờ hết".

Ngoài ra, trang Khaosod cũng đưa tin: "Nhà vô địch Đông Nam Á đã nhận lời dự King's Cup. FA đã đổi lịch sang tháng 6 theo lịch FIFA Day và một lần nữa gửi lời mời đến VFF. Sau khi tham khảo ý kiến của HLV Park Hang-seo, ĐT Việt Nam đã nhận lời mời tham dự sự kiện bóng đá quan trọng này".

Việc truyền thông và NHM Thái Lan rất hào hứng khi Việt Nam tham dự giải đấu lần này có lí do từ sự cạnh tranh quyết liệt của hai nên bóng đá đứng đầu khu vực Đông Nam Á.

Trong hơn một năm trở lại đây, cả hai ĐTQG Thái Lan và Việt Nam chưa có dịp đối đầu. Trong thời gian đó, ĐT Việt Nam đã lên ngôi vô địch AFF Cup 2018, còn người Thái lại ngậm ngùi dừng bước tại vòng Bán kết.

Theo Dave (Goal/VN)

ĐT Việt Nam dự King's Cup 2019, báo Thái Lan...

(3)

Gửi
Nhân Văn
0    0
Gọi thêm những cầu thủ Việt kiều giỏi về bổ sung đội tuyển để đá cho TL biết ai là số 1 ĐNA.
Bình luận có 0 phản hồi
Duc Hieu
0    0
Thêm một cơ hội cọ xát, để Việt Nam thực sự không còn sợ bóng đá Thái Lan
Bình luận có 1 phản hồi
NVC
0    0
Sao giờ này vẫn còn nói câu đấy vậy bạn? Tại sao Thái lại mời VN và Ấn Độ? Đó là vì 2 đội này đang...
icon_FaceBook icon_LinkedIn icon_GooglePlus icon_Twiter icon_eMail icon_RSS