Thể thaomui ten tab

Đoàn Văn Hậu "lột xác" dũng mãnh, cầu thủ UAE "khóc thét"

Chủ Nhật, ngày 17/11/2019, 17:10

Trong chiến thắng 1-0 của ĐT Việt Nam trước ĐT UAE, Đoàn Văn Hậu chính là một trong những cầu thủ chơi xuất sắc nhất. Nhờ thể hình được cải thiện đáng kể kể từ khi sang ăn tập tại Hà Lan, anh đã có ít nhất 2 lần xô đổ những đối thủ cao to bên kia chiến tuyến.

Trong buổi tối ngày 14/11, ĐT Việt Nam đã có chiến thắng vô cùng thuyết phục trước đội tuyển UAE. Các cầu thủ đã có trận đấu tuyệt vời, nhiều ngôi sao đã tỏa sáng như Tiến Linh, Tuấn Anh... nhưng trong số đó phải kể đến Văn Hậu, người đã có trận đấu vô cùng xuất sắc. Không chỉ công thủ toàn diện, hậu vệ gốc Thái Bình còn cho thấy khả năng tì đè và tranh chấp bóng bổng cực tốt nhờ 2 sáng sang Hà Lan ăn tập.

 doan van hau "lot xac" dung manh, cau thu uae "khoc thet" hinh anh 1

Văn Hậu thắng đối thủ UAE trong các pha không chiến.

Cụ thể, Văn Hậu có ít lần chiến thắng ở những pha tranh chấp sát đường biên. Những cầu thủ UAE có thể hình cao to, thế nhưng đã thực sự thất thế khi phải đối đầu với kinh nghiệm và độ tinh quái của ngôi sao vừa trở về từ Hà Lan.

Không những vậy, Văn Hậu cũng cho thấy sự hiệu quả ở những tình huống tranh chấp bóng bổng. Gần như trong các pha tranh chấp bóng bổng, hậu vệ ĐT Việt Nam đều là người bật cao hơn hẳn đối phương.

Rõ ràng, sáng tháng tại Hà Lan, dù chưa đá chính phút nào cho SC Heerenveen, nhưng thường xuyên thi đấu cho đội trẻ SC Heerenveen, cùng với đó là việc được ăn tập trong môi trường bóng đá đỉnh cao đã phần nào giúp cho Văn Hậu cải thiện cả về mặt thể chất lẫn lối chơi...

Tùng Lâm (tổng hợp)

Đoàn Văn Hậu "lột xác" dũng mãnh, cầu thủ UAE...

(1)

Gửi
Nguyễn Hồng Tân
0    0
Đừng nịnh và bốc Văn Hậu qúa, không đúng thực tế trên sân mà cả triệu người đều nhìn thấy. Văn Hậu...
Bình luận có 0 phản hồi
icon_FaceBook icon_LinkedIn icon_GooglePlus icon_Twiter icon_eMail icon_RSS