Thể thaomui ten tab

Cựu trợ lý của HLV Arsene Wenger dẫn dắt CLB TP.HCM?

Thứ Năm, ngày 11/10/2018, 16:11

CLB TP.HCM đang lên kế hoạch tìm kiếm HLV mới cho mùa giải 2019. Một trong số đó là Neil Banfield - cựu trợ lý của HLV Arsene Wenger tại Arsenal

Chỉ một ngày sau khi chia tay HLV Toshiya Miura, CLB TP.HCM đã nhanh chóng bước vào quá trình tìm kiếm một HLV mới cho mùa giải V.League 2019. Theo thông tin từ báo Tuổi Trẻ, đội bóng chủ sân Thống Nhất đang nhắm đến hai HLV là Lư Đình Tuấn và Neil Banfield. 

Nếu như ông Lư Đình Tuấn đã là một gương mặt rất quen thuộc với bóng đá TP.HCM nói riêng và bóng đá Việt Nam nói chung thì ông Neil Banfield lại từng có thời gian dài làm trợ lý cho nhà cầm quân nổi tiếng Arsene Wenger.

 cuu tro ly cua hlv arsene wenger dan dat clb tp.hcm? hinh anh 1

Ông Neil Banfield là người có nhiều kinh nghiệm

HLV Neil Banfield năm nay 56 tuổi, từng làm trợ lý cho HLV Arsene Wenger tại CLB danh tiếng Arsenal trong giai đoạn 2012-2017. Khi còn là cầu thủ, Banfield từng thi đấu cho các đội bóng ở giải đấu cao nhất nước Anh như Crystal Palace hay Leyton Orient. Hiện tại, ông đang là thành viên giảng dạy ở học viện bóng đá Juventus tại Việt Nam. 

Nếu bổ nhiệm vị HLV người Anh, CLB TP.HCM sẽ có năm thứ ba liên tiếp dùng HLV ngoại tại V.League. Mùa giải 2017, họ đã sử dụng HLV người Pháp - Alain Fiard trong khi người dẫn dắt đội bóng này mùa giải 2018 vừa qua là cựu HLV ĐT Việt Nam - Toshiya Miura. 

Theo Tiến Anh (Goal/VN)

Cựu trợ lý của HLV Arsene Wenger dẫn dắt CLB...

(1)

Gửi
le bien
0    0
các clb việt nam cũng nên thuê hlv ngoại chất lượng mới giúp bđvn phát triển mạnh trong tương lai
Bình luận có 0 phản hồi
icon_FaceBook icon_LinkedIn icon_GooglePlus icon_Twiter icon_eMail icon_RSS