Thể thaomui ten tab

CLIP: Hàng thủ thảm họa, Thái Lan thảm bại trước Ấn Độ

Chủ Nhật, ngày 06/01/2019, 23:14

Hàng thủ liên tục mắc lỗi khiến Thái Lan thua sốc với tỷ số 1-4 trước đối thủ bị đánh giá yếu nhất bảng A Asian Cup 2019, Ấn Độ.

 clip: hang thu tham hoa, thai lan tham bai truoc an do hinh anh 1

Thái Lan thua sốc Ấn Độ vì hàng thủ thảm họa

Phút 27, hậu vệ Theerathon Bunmatan đã mắc lỗi để tay chạm bóng trong vòng cấm khiến Thái Lan bị thổi penalty. Trên chấm 11m, lão tướng Sunil Chhetri đã sút tung lưới “Voi chiến” ghi bàn giúp Ấn Độ dẫn 1-0. Sáu phút sau khi nhận bàn thua, Thái Lan đã đáp trả bằng cú đánh đầu thành bàn, quân bằng tỷ số 1-1 của Teerasil Dangda. Đây là tất cả những gì đội bóng Đông Nam Á làm được ở trận đầu tiên của mình tại Asian Cup 2019.

Ngay đầu hiệp 2, hàng thủ Thái Lan mắc lỗi dâng cao không kịp lùi về để Sunil Chhetri ghi bàn giúp Ấn Độ dẫn 2-1. Ở những phút sau đó, hàng thủ thiếu chắc chắn của “Voi chiến” thi đấu chệch choạch để Anirudh Thapa và Jeje Lalpekhlua chọc thủng lưới thủ môn Chatchai thêm 2 lần nữa, ấn định chiến thắng với tỷ số 4-1 cho Ấn Độ.

Thua thảm ở trận ra quân, Thái Lan gặp rất nhiều khó khăn trong việc giành vé 1/8 vì phải đối đầu với 2 đối thủ khó chịu tiếp theo của bảng A là Bahrain và chủ nhà UAE.

Tú Phạm

CLIP: Hàng thủ thảm họa, Thái Lan thảm bại...


Gửi
icon_FaceBook icon_LinkedIn icon_GooglePlus icon_Twiter icon_eMail icon_RSS