Thể thaomui ten tab

"Chơi ngu" chào kiểu Hitler, 7 cầu thủ Đức nhận cái kết cực đắng

Thứ Sáu, ngày 14/09/2018, 16:13

7 cầu thủ Đức đã không lường trước được hậu quả khi có hành động chào theo kiểu Quốc xã trong một buổi quảng cáo mới đây.

Cụ thể, theo thông tin từ bóng đá Đức, 7 cầu thủ thuộc đội 2 của CLB SC 1920 Myhl, 1 đội bóng nghiệp dư ở thị trấn Wassenberg, thuộc phía Tây nước Đức, đã bị sa thải vì có hành động không đúng mực.

 "choi ngu" chao kieu hitler, 7 cau thu duc nhan cai ket cuc dang hinh anh 1

Theo đó, trong buổi chụp ảnh quảng cáo cho một cửa hàng thịt nướng, nhà tài trợ áo đấu của đội bóng, ông Engin Arslan đã yêu cầu các cầu thủ thực hiện 1 hành động gì đó thật ấn tượng. Ngay lập tức, 7 cầu thủ đã thực hiện kiểu chào Quốc xã - hành động vốn được xem là "trọng tội" ở Đức.

Hành động của 7 cầu thủ kể trên đã vấp phải sự chỉ trích dữ dội từ phía dư luận và khiến họ phải trả giá đắt khi bị ban lãnh đạo CLB SC 1920 Myhl đuổi việc ngay sau đó. Ngoài ra, CLB SC 1920 Myhl còn chấm dứt hợp tác với nhà tài trợ áo đấu, cửa hàng của ông Engin Arslan.

Chưa dừng lại ở đó, dù đã lên tiếng xin lỗi nhưng 7 cầu thủ trên vẫn phải đứng trước nguy cơ đối mặt với sự trừng phạt nặng từ các nhà chức trách vì hành động phản cảm của mình.

Nhật Trường (tổng hợp)

"Chơi ngu" chào kiểu Hitler, 7 cầu thủ Đức nhận...


Gửi
icon_FaceBook icon_LinkedIn icon_GooglePlus icon_Twiter icon_eMail icon_RSS