Thể thaomui ten tab

Chia điểm, HLV Park Hang-seo tiết lộ "trò bẩn" của người Thái

Thứ Ba, ngày 19/11/2019, 23:00

Khi tiếng còi trận đấu vang lên, HLV Park Hang-seo đã nổi nóng và có những tranh cãi với một trợ lý trong Ban huấn luyện ĐT Thái Lan. Theo nhà cầm quân người Hàn Quốc, vị trợ lý này đã có nhiều thời điểm khiêu khích ông khi trận đấu đang diễn ra.

Trận đấu giữa ĐT Việt Nam và ĐT Thái Lan thuộc lượt trận thứ 5 bảng G vòng loại thứ 2 World Cup 2022 khu vực châu Á đã khép lại với kết quả hòa 0-0. Kết quả này giúp ĐT Việt Nam tiếp tục dẫn đầu bảng G, còn ĐT Thái Lan tụt xuống xếp thứ 3, nhường chỗ cho Malaysia (thắng Indonesia 2-0).

 chia diem, hlv park hang-seo tiet lo "tro ban" cua nguoi thai hinh anh 1

HLV Park Hang-seo.

90 phút trận đấu đã diễn ra thực sự kịch tính, quyết liệt và có cả những tranh cãi. Trong đó nổi bật là 2 tình huống trọng tài Ahmed Al Kaf “cắt còi” gây bất lợi cho ĐT Việt Nam, gồm cho Thái Lan hưởng 1 quả penalty và từ chối bàn thắng của Bùi Tiến Dũng. Sau trận đấu, khi chia sẻ về 2 tình huống này, HLV Park Hang-seo chỉ nói ngắn gọn rằng, đó là những pha bóng diễn ra rất nhanh và không dễ gì trọng tài có thể đưa ra những quyết định chính xác.

“Tôi không có ý kiến về quyết định của trọng tài. Trường hợp của Bùi Tiến Dũng, đó là một tình huống nhạy cảm và không dễ để trọng tài đưa ra một quyết định chính xác", HLV Park Hang-seo cho hay.

Cuối trận, trong lúc sang bắt tay với HLV Akira Nishino, HLV Park Hang-seo đã có những va chạm với 1 trợ lý của ĐT Thái Lan. Thậm chí, trọng tài biên đã phải can thiệp và tách hai bên ra. Chia sẻ về tình huống này, nhà cầm quân người Hàn Quốc tiết lộ, vị trợ lý bên phía Thái Lan đã có nhiều thời điểm khiêu khích ông khi trận đấu đang diễn ra và điều đó khiến ông không hài lòng. Ông cho rằng, đây là một trò tâm lý mà người Thái cố tình thực hiện.

"Dường như Thái Lan muốn chơi đòn tâm lý. Người nói chuyện với tôi lúc đó hình như là trợ lý, và không phải người Thái Lan. Trong quá trình chỉ đạo, tôi thấy anh ta thỉnh thoảng cười mỉa tôi. Nếu anh ta thích chiến đấu, tôi sẵn sàng", HLV Park Hang-seo nói thêm.

Quốc An

Chia điểm, HLV Park Hang-seo tiết lộ "trò bẩn"...

(29)

Gửi
lương lan
0    0
HÈN CHI !!! VỚI TRÒ BẨN NÀY MÀ THẦY PART ĐIÊN NGƯỜI THAY HÙNG DŨNG BẰNG CÔNG PHƯỢNG XÉM CHÚT NỮA LÀ...
Bình luận có 0 phản hồi
Nguyễn Văn Gương
3    0
Thái Lan,bây giờ quá sợ VN. Tìm đủ mọi cách,chiêu trò
Bình luận có 0 phản hồi
Dương9x
2    0
Ông người tây làm trợ lý bên Thái Lan ấy nhìn thấy ghét
Bình luận có 0 phản hồi
Hung
3    0
Nó sợ Việt Nam quá nên chơi mấy trò mèo đấy mà. Từ khi Việt Nam qua mặt Thái tụi nó rất thù mình.
Bình luận có 0 phản hồi
Huu Thai
2    0
Chấp làm gì bọn tiểu nhân!
Bình luận có 0 phản hồi
Dam vu
2    0
Gửi thầy Park Thầy đã đến với đất nước chúng tôi với niềm đam mê cháy bỏng môn tt vua. Những gì ô...
Bình luận có 0 phản hồi
icon_FaceBook icon_LinkedIn icon_GooglePlus icon_Twiter icon_eMail icon_RSS