Thể thaomui ten tab

Chán HLV Sarri, Juventus tìm cách đưa Guardiola về thay thế

Thứ Ba, ngày 11/02/2020, 16:10

Sau khi Juventus mất ngôi đầu tại Serie A vào tay Inter Milan, tương lai của HLV Maurizio Sarri đang bị đặt dấu hỏi khi truyền thông đưa tin “Bà đầm già” muốn mời HLV Pep Guardiola về thay thế.

Vào thời điểm hiện tại, Juventus vẫn đang ở tốp đầu trong cuộc đua tranh ngôi quán quân Serie A với Inter Milan và Lazio. Mặc dù vậy, ban lãnh đạo của đội bóng này có vẻ không hài lòng với hiệu quả công việc của HLV Sarri.

Chuyển tới Juve từ Chelsea ở đầu mùa giải này thay HLV Allegri, ông Sarri được kỳ vọng sẽ mang lại sức sáng tạo cho đội bóng thành Turin, khi nhà cầm quân này luôn theo đuổi lối chơi tấn công. Song, Juve chưa có được sự thành công như mong đợi.

 chan hlv sarri, juventus tim cach dua guardiola ve thay the hinh anh 1

Juventus đang có ý định thay HLV Sarri bằng Guardiola

Truyền thông Italia thậm chí đã đưa tin, Juve muốn sa thải HLV Sarri để đưa chính HLV cũ của đội là Allegri trở lại. Tuy vậy, điều này không dễ trở thành hiện thực, khi mùa giải đang bước vào giai đoạn tăng tốc. Nhưng tương lai của HLV cũng chẳng vì thế mà được bảo đảm.

Theo tờ The Sun của Anh, Juventus đang có ý định tiếp tục theo đuổi Pep Guardiola, mang ông về thay Sarri vào mùa hè này. Pep được cho đã đồng ý với Juventus, đang đợi ngày Man City bị cấm chuyển nhượng vì vi phạm luật công bằng tài chính, sau đó sẽ ra đi.

Pep Guardiola có ít nhiều kinh nghiệm với bóng đá Italia khi đã từng khoác áo Brescia và AS Roma. Trong sự nghiệp huấn luyện, Guardiola đã giành 2 chức vô địch Champions League với Barcelona, đó cũng là danh hiệu mà “Bà đầm già” đang khao khát nhất.

Long Nguyên

Chán HLV Sarri, Juventus tìm cách đưa...


Gửi
icon_FaceBook icon_LinkedIn icon_GooglePlus icon_Twiter icon_eMail icon_RSS