Thể thao

Cản phá penalty, thủ môn Argentina ăn mừng và qua đời

Thứ Sáu, ngày 12/07/2019, 15:10

Thủ môn mới 17 tuổi người Argentina, Ramon Ismael Coronel đã không may qua đời sau một tình huống cản phá phạt đền bằng ngực.

Trong trận đấu thuộc giải Vô địch miền Bắc Argentina hôm thứ Ba, một thảm kịch đã xảy ra với một thủ môn trẻ. Ramon Ismael Coronel thuộc biên chế CLB Union de Golondrina đã không may đột tử ngay trên sân sau khi cản phá thành công một quả phạt đền.

 can pha penalty, thu mon argentina an mung va qua doi hinh anh 1

Thủ môn Ramon qua đời ở tuổi 17.

Tại đội bóng ở Argentina, Ramon Ismael được biết tới với biệt danh "Piki". Anh đã nỗ lực cản phá quả penalty bằng ngực, sau đó chạy đến ăn mừng cùng các đồng đội, tuy nhiên chỉ vài giây sau, anh đã đổ gục xuống sân.

Thủ môn 17 tuổi nhanh chóng được đưa tới bệnh viện bằng một chiếc xe tải nhưng không kịp. Cầu thủ này đã qua đời trên đường tới bệnh viện. Có lẽ vì thương cảm thủ thành này nên nhiều người đã chê trách bộ phận y tế ở đây.

Một người họ hàng của Ramon cho biết: "Thằng bé như mây bởi vừa cứu thua một quả phạt đền. Nó ăn mừng và rồi đổ gục xuống".

Bố của Ramon, ông Eduardo Coronel thì tỏ ra cực kì phẫn nộ: “Tôi không thể hiểu nổi tại sao không có bất cứ chiếc xe cứu thương nào ở một sự kiện như thế này!”.

Ban tổ chức giải bóng đá miền bắc Argentina, giải đấu mà CLB Union de Golondrina tham dự cũng đưa ra lời chia buồn: “Chúng tôi xin xác nhận cái chết thương tâm của Ramon Ismael Coronel, hay Piki, cầu thủ thuộc biên chế Union de Golondrina. Trong thời khắc khó khăn này, mọi suy nghĩ của chúng tôi giờ hướng về cậu ấy cùng gia đình”.

Đình Cường

Cản phá penalty, thủ môn Argentina ăn mừng và...


Gửi
icon_FaceBook icon_LinkedIn icon_GooglePlus icon_Twiter icon_eMail icon_RSS