Thể thaomui ten tab

Cận cảnh: "Mưa" pháo sáng làm hỏng trận đấu tại Hàng Đẫy

Thứ Năm, ngày 12/09/2019, 15:10

Trận đấu bù ở vòng 22 V.League 2019 giữa Hà Nội và Nam Định liên tiếp xảy ra sự cố bởi CĐV Nam Định trút “cơn mưa pháo sáng” xuống sân và có những hành động không đẹp khi xô xát với lực lượng an ninh. Đáng buồn hơn, một CĐV nữ bị thương phải đi cấp cứu vì pháo sáng.

 can canh: "mua" phao sang lam hong tran dau tai hang day hinh anh 1

Trận đấu bù vòng 22 V.League giữa Hà Nội và Nam Định không được nhớ tới với những bàn thắng hay màn trình diễn ấn tượng của Văn Quyết. Thay vào đó, những quả pháo sáng mới là nhân vật chính. Trong suốt 90 phút, gần 30 quả pháo sáng đã được thắp lên tại sân Hàng Đẫy, trong khu vực của các CĐV Nam Định.

 can canh: "mua" phao sang lam hong tran dau tai hang day hinh anh 2

Có những quả pháo sáng được thắp lên trên khán đài, có quả được ném xuống sân và thậm chí có những quả pháo bị ném thẳng xuống khu vực các cầu thủ đang thi đấu. Nhiều lần trận đấu bị tạm dừng.

 can canh: "mua" phao sang lam hong tran dau tai hang day hinh anh 3

Mỗi khi có pháo sáng, ban tổ chức lại dùng loa yêu cầu các CĐV không được thực hiện hành vi này nhưng không có tác dụng.

 can canh: "mua" phao sang lam hong tran dau tai hang day hinh anh 4

Trong hiệp một, pháo sáng được trút xuống nhiều nhất sau quả phạt đền thành bàn của Pape Omar bên phía CLB Hà Nội. Cho rằng quyết định thổi phạt không thỏa đáng, nhiều CĐV đã ném rất nhiều quả pháo xuống sân.

 can canh: "mua" phao sang lam hong tran dau tai hang day hinh anh 5

Nơi những quả pháo rơi xuống có nhiều người, từ các nhân viên an ninh, cảnh sát cơ động, lực lượng cứu hỏa và các phóng viên. Thậm chí, một quả pháo còn rơi rất gần chỗ tiền đạo Văn Quyết đang đứng. Sang hiệp hai, hậu vệ Văn Kiên của Hà Nội cũng hốt hoảng khi một quả pháo rơi gần chỗ anh.

 can canh: "mua" phao sang lam hong tran dau tai hang day hinh anh 6

Đỉnh điểm sự quá khích của CĐV Nam Định đến từ phút 57 của trận đấu khi Hà Nội FC đang tạm dẫn Nam Định với tỷ số 4-1. Một số CĐV Nam Định bắn pháo sáng từ khán đài B sang khán đài A, một quả đã rơi rất gần bàn trọng tài thứ 4. Đặc biệt, đã có một nữ CĐV bị thương bởi pháo ở khán đài A và ngay lập tức được đưa lên xe đi cấp cứu. CĐV này bị cháy máu khá nhiều bởi vết thương sâu ở đùi. Và trọng tài Ngô Duy Lân đã phải cho tạm dừng trận đấu lần thứ 2.

 can canh: "mua" phao sang lam hong tran dau tai hang day hinh anh 7

Nữ cổ động viên được xe cứu thương đưa thẳng vào bệnh viện Xanh Pôn sau đó. Tại đây, các bác sĩ kết luận khán giả này đã bị bỏng nặng, vết bỏng thậm chí vào tới tận xương. Chị phải trải qua 2 ca phẫu thuật để xử lý vết thương này.

 can canh: "mua" phao sang lam hong tran dau tai hang day hinh anh 8

Trận đấu bị gián đoạn với chấn thương của khán giả nữ. Nhưng khi nó trở lại, những quả pháo sáng vẫn tiếp tục được thắp lên.

 can canh: "mua" phao sang lam hong tran dau tai hang day hinh anh 9

Chưa hết, đến phút thứ 72 của trận đấu, những hình ảnh không đẹp lại xuất hiện bên phía CĐV Nam Định. Một số CĐV đã có những hành vi xô xát với lực lượng an ninh khiến tình hình trở nên căng thẳng. Rất may mọi việc vẫn nằm trong vòng kiểm soát và không có thêm sự cố đáng tiếc xảy ra.

 can canh: "mua" phao sang lam hong tran dau tai hang day hinh anh 10

Dưới sân, dường như sự thua kém về mặt trình độ cộng với tâm lý bị phân tán bới các sự cố khiến các cầu thủ Nam Định thi đấu như mơ ngủ và bị các các chân sút Hà Nội chọc thủng lưới tới 6 lần. Nam Định chỉ có được 1 bàn gỡ do công của Diogo.

 can canh: "mua" phao sang lam hong tran dau tai hang day hinh anh 11

Với những hình ảnh xấu xí trên SVĐ Hàng Đẫy, nhiều khả năng CLB và Hội CĐV Nam Định sẽ phải nhận những án phạt nặng từ BTC giải. Kể từ đầu mùa giải, sự cổ vũ cuồng nhiệt của CĐV Nam Định được xem là niềm tự hào của bóng đá thành Nam. Thế nhưng sau trận đấu trên sân của Hà Nội FC, hình ảnh đẹp của CĐV Nam Định chắc chắn bị sứt mẻ nghiêm trọng.

Cao Oanh

Cận cảnh: "Mưa" pháo sáng làm hỏng trận đấu tại...

(1)

Gửi
văn thanh
0    0
cổ động viên nam định quá đáng thực sự, hi vọng sau này cđv Nam Định sẽ k có những hành vi như thế...
Bình luận có 0 phản hồi
icon_FaceBook icon_LinkedIn icon_GooglePlus icon_Twiter icon_eMail icon_RSS