Thể thaomui ten tab

Bầu Đức có nghĩa cử cực đẹp với Tuấn Anh nhân ngày đặc biệt

Thứ Tư, ngày 16/05/2018, 19:05

Hôm nay là ngày 16.5, cũng là ngày sinh nhật của tiền vệ Nguyễn Tuấn Anh. Biết “chàng Nhô” có thể sẽ cô đơn trên đất Hàn Quốc khi điều trị chấn thương tại đây nên bầu Đức đã gọi điện hỏi thăm và động viên. Một hành động đẹp của ông bầu phố Núi.

HAGL vừa trải qua 2 trận đấu đầy cảm xúc với Hà Nội FC ở tứ kết Cúp QG 2018, nhưng Nguyễn Tuấn Anh không thể có mặt để theo dõi các đồng đội thi đấu. Lý do là vì anh hiện có mặt ở Hàn Quốc để điều trị chấn thương gối gặp phải trong trận đấu với Hải Phòng thuộc vòng 2 V.League 2018. Theo dự kiến thì khoảng 4-5 tháng nữa Tuấn Anh mới có thể trở lại thi đấu.

 bau duc co nghia cu cuc dep voi tuan anh nhan ngay dac biet hinh anh 1

Hôm nay là sinh nhật lần thứ 23 của Tuấn Anh.

Hôm nay là ngày 16.5, cũng là ngày sinh nhật lần thứ 23 của Nguyễn Tuấn Anh. Biết “chàng Nhô” có thể sẽ cô đơn trên đất Hàn Quốc nên bầu Đức đã gọi điện hỏi thăm và động viên. Thông tin này được Trưởng đoàn bóng đá CLB HAGL Nguyễn Tấn Anh chia sẻ trên trang facebook cá nhân của mình.

Trước đó, vì muốn giúp Tuấn Anh cứu vãn sự nghiệp chơi bóng, bầu Đức đã yêu cầu Ban lãnh đạo CLB tìm một nơi tốt nhất để điều trị chấn thương cho tiền vệ này, tiền bạc bao nhiêu không quan trọng. Qua sự giới thiệu của Giám đốc Kỹ thuật Chung Hae Seong, HAGL đã quyết định gửi Tuấn Anh sang Hàn Quốc, cụ thể là bệnh viện Wooridul thuộc thủ đô Seoul. Tại đây, Tuấn Anh được đích thân tiến sĩ Eun Sang Soo, người từng điều trị chấn thương cho cựu danh thủ Park Ji Sung, tiến hành khám và điều trị.

Theo chia sẻ từ Tuấn Anh, anh đang tập hồi phục tại phòng tập cách nơi thuê nhà chỉ 700 mét, thường ăn trưa tại nhà hàng và bữa tối tự nấu để hợp khẩu vị, cũng như tiết kiệm hơn do chi phí sinh hoạt vì tại Seoul khá đắt đỏ.

"Nói thật là em không nhớ nhà vì sống xa nhà từ nhỏ, nhưng lại nhớ anh em đồng đội ở Hoàng Anh Gia Lan lắm. Bên này vào cuối tuần em đều tìm xem những trận đấu của đội nhà cho đỡ nhớ, nhưng sau đó lại cảm thấy buồn và nhớ nhiều hơn!", Tuấn Anh cho hay.

Đông Hưng (tổng hợp)

Bầu Đức có nghĩa cử cực đẹp với Tuấn Anh nhân...


Gửi
icon_FaceBook icon_LinkedIn icon_GooglePlus icon_Twiter icon_eMail icon_RSS